Bếp điện từ của Hàn Quốc đang nhận được sự để ý của khá nhiều khách hàng bởi bếp điện từ của Hàn Quốc có mẫu mã tiên tiến, kích cỡ vừa phải, giá thành phải chăng thích hợp với mọi không phòng bếp Việt. Tuy thế có phải đại đa số các sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc đều tốt? Đây đang là mối để ý của đa phần người mua khi nghiên cứu về bếp điện từ Hàn Quốc, vậy bếp điện từ của Hàn Quốc dòng nào tốt? Các bạn hãy cùng nội thất Nam Anh xem xét bài viết dưới đây để có lựa chọn thích hợp.nổi tiếng nhất khi nhắc tới bếp điện từ Hàn Quốc là bếp điện từ Mastercook. Tất cả các sản phẩm bếp điện từ Mastercook được nhập khẩu linh kiện của Đức và lắp ráp tại Hàn Quốc, nhằm đáp ứng thị trường tiêu sử dụng châu Á nên những loại bếp điện từ của

Mastercook có chung đặc điểm: hình dáng bên ngoài là hình chữ nhật dạng dài, kiểu dáng đa dạng gồm 2 đến 3 vùng nấu, những vùng nấu xếp đặt theo chiều dài của bàn bếp giúp người dùng tận dụng được mọi vùng nấu của bếp và tiện dụng cho việc thổi nấu. Dưới đây là một số model bếp từ đôi Mastercook về từ Hàn Quốc có chất lượng bảo đảm hiện đan bán chạy trên thị trường.

các sản phẩm bếp điện từ Mastercook có mặt ngoài bếp dùng vật liệu kính Schott Ceran từ Đức. Như chúng ta đã biết, kính Schott Ceran là một mẫu kính được hợp thành làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Loại gốm sứ thủy tinh này có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, có khả năng chống được những cú sốc nhiệt bất thình lình khoảng 800 độ C, có khả năng bớt nhiệt nhanh. Hơn nữa, mặt kính này không có chứa các chất kim khí độc hại như Asen và antimon không làm hại đến sức khỏe con người. Các bạn có thể tham khảo một số model bếp điện từ âm Mastercook dưới đây:

- Bếp điện từ Mastercook MC-289ETBếp điện từ Mastercook MC-289ET là bếp kết hợp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện . Bếp điện từ Mastercook MC-289ET có những chức năng nổi trội hơn hẳn so với các mẫu bếp thông thường. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị mặt kính Schott Ceran cao cấp tại Đức với bàn phím điều khiển dạng cảm ứng với 9 mức điều khiển nhiệt độ , cho phép hành động sử dụng linh động theo cảm nhận đun nấu . Bếp có tổng công suất 4000W với công suất lần lượt cho 2 bếp là 1800W và 2200W. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị những chức năng thông minh như chế độ hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút đến 1440 phút , chế độ báo động nhiệt bằng âm thanh , hiển thị nhiệt dư, ...

- Bếp điện từ Mastercook MC 389ETBếp điện từ Mastercook MC 389ET gồm có 3 vùng nấu trong đấy có 2 từ, 1 hồng ngoại, sử dụng tất cả linh kiện của chính hãng Siemens, mâm nhiệt Ego Hilght 2 vòng nhiệt có thể lựa chọn kích cỡ nồi nấu to nhỏ khác nhau, hạn chế điện năng. Bên bếp từ của bếp điện từ Mastercook MC 389ET có khả năng tự động nhận diện đáy nồi.

Bếp có tổng công suất 5300W trong đấy có 1 bếp từ công suất 1800W và 1 bếp từ có công suất 1300, bếp điện công suất 2200W , bếp điện từ Mastercook MC 389ET có thể đạt công suất hết mức có thể cả 3 bếp cùng một khi.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET được tích hợp những công năng thông minh như hẹn thời gian, khóa an toàn trẻ em, tự động tắt lúc bếp quá nóng, tự động ngắt lúc điện quá tải hoặc điện thế thấp, tự động nhận biết lỗi và báo động cho người sử dụng. Bếp còn có chức năng cảnh báo nhiệt dư, quả quyết an toàn cho người sử dụng.

các sản phẩm bếp điện từ của Mastercook bảo dưỡng 2 năm của chính hãng và được bảo trì không mất phí chỉ mất khoảng sử dụng. Bếp điện từ của Hàn Quốc Mastercook đang bảo đảm được vị trí của mình trong lòng khách hàng Việt. Trên đây là một số sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc được người tiêu dùng lựa chọn. Là đại lý chính thức cung ứng loại sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu từ Hàn Quốc, với giá tốt nhất, nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.