Chưa bao giờ người tiêu dùng sắm bếp lại đứng trước nhiều cạnh tranh như hiện nay. Ai cũng có đề xuất cao về an toàn, phù hợp với mong muốn, ví tiền và giảm được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để tìm được bếp hài lòng trong vô thiên lủng lựa chọn về loại bếp, kiểu bếp hiện nay không dễ một tí nào. Một trong những loại bếp hiện nay được nhiều khách hàng nghiên cứu và đánh giá cao đấy là bếp điện từ và bếp điện âm, tuy thế mỗi mẫu bếp có ưu và khuyết điểm riêng vậy nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện.Bếp điện hay còn gọi là hồng ngoại, với mẫu bếp này dùng nguyên lý đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nhiệt lên nồi. Cho nên bếp điện sử dụng được đại đa số những dòng nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp điện chúng ta nướng được trực tiếp thức ăn trên mặt bếp. Do nguyên lý đốt nóng mặt kính nên dùng loại bếp điện này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn loại bếp từ và mất nhiều thời gian hơn, hiệu suất hoạt động của mẫu bếp điện đạt khoảng từ 65 đến 70%. Trong lúc nấu nướng thì hoàn toàn không được sờ tay vào mặt bếp vì nhiệt lượng rất cao và sẽ gây bỏng nếu như không may bị sờ phải. Ở bếp điện sau lúc đun nấu xoong thì mặt bếp vẫn nóng nên bạn phải chờ một thời gian thì mới có thể vệ sinh được.Bếp điện từ có cấu thành phức tạp hơn bếp điện bình thường do ngoài vùng nấu điện bếp điện từ còn được tích hợp thêm vùng nấu từ. Bên vùng nấu điện thì có nguyên lý làm việc như bếp điện phía trên còn bên vùng nấu bếp từ vận hành với nguyên lý khác tuyệt đối. Bếp từ hoạt động dựa vào đường điện cảm ứng Fuco chuyển đổi đường điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện (nhiệt). Năng lượng tập trung hoàn toàn ở đáy nồi và không lan ra những vùng bao quanh nên nên quai nồi và vùng nấu bao quanh bếp không bị nóng nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng bếp.

Hiệu suất nấu nướng của bếp từ rất cao, từ 90 đến 95% vì vậy thổi nấu siêu nhanh, thích hợp với các đề nghị thời gian ngắn và nhiệt độ cao như các món luộc, nấu. Dù vậy đặc điểm của sóng điện từ chỉ phù hợp với những loại nồi bằng nguyên liệu nhiễm từ nên những loại xoong nồi bằng vật liệu thủy tinh, inox, sứ thông thường chẳng thể dùng được với bếp từ.Sự kết hợp tuyệt vời giữa bếp từ và bếp điện tạo ra bếp điện từ cao cấp đã giúp việc đun nấu trở nên tiện lợi và tiện lợi hơn bao giờ hết. Người sử dụng tự do thổi nấu những món ăn ưa thích với các dòng xoong nồi ưa thích mà khỏi cần nhọc lòng đến việc chọn đúng loại nồi hay món ăn bị chín ép, cháy xém,...Bếp điện từ tích hợp hoàn toàn những điểm mạnh ưu việt nhất của bếp từ và bếp điện riêng biệt đó là: nấu nướng nhanh, nướng bề mặt, sử dụng mọi dòng nồi, an toàn, hạn chế điện.

tương tự so với bếp điện biệt lập thì bếp điện từ vượt trội hơn hẳn, bếp điện từ xứng đáng là chọn lựa tốt nhất cho từng gia đình. hiện giờ trên thị trường có đa số thương hiệu bếp điện từ nức tiếng, chất lượng cao quý khách có thể chọn lựa như: bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Chefs, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Lorca cao cấp, bếp điện từ Cata,...

các bạn muốn được trả lời nhiều hơn về những sản phẩm bếp hãy liên hệ với Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh luôn cam đoan đem lại cho các bạn các sản phẩm bếp của chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.