trong số những loại bếp bây giờ, bếp điện từ là loại bếp hiện được nhiều quý khách hàng quan tâm và ưa chuộng, bếp điện từ Taka là một trong những dòng sản phẩm hiện được rất nhiều khách hàng ham. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model được quý khách hàng quan tâm hiện nay. Nhưng khách hàng vẫn luôn câu hỏi , bếp điện từ Taka TK IR02C2 có giá cả phải chăng liệu bếp có thực thụ an toàn cho người dùng. bài tư vấn “ Bếp điện từ Taka TK IR02C2 có an toàn không ” giúp bạn có sự chọn lựa tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng tất cả linh kiện của Nhật và được lắp đặt trên dây truyền khoa học hiện đại của Việt Nam nên bếp có chất lượng bảo đảm, giá tiền phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên bếp có khả năng chịu nhiệt cao và lực va chạm to. Với sức chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên mặt kính có thể chịu được ở những môi trường khắc nhiệt và đổi thay nhiệt độ đột ngột. không những vậy mặt kính bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng được làm băng chất liệu gốm sứ có khả năng tản nhiệt nhanh và cách điện tốt nên dù bạn có vô ý để trào nước ra mặt kính có thể sử dụng khăn mềm lau bếp.

Để phù hợp với thiên nhiên khí khậu nóng ẩm, gió mùa , bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng chất liệu thép chống rỉ, nguyên liệu này có khả năng chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện nên độ bền của bếp cao và an toàn cho người sử dụng.
Trên bàn phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn khác như :
  • Khóa an toàn trẻ con : chức năng này giúp bạn có thể giữ nguyên được mức công suất ban sơ đã chọn, mà không bị tác động từ bên ngoài
  • hẹn giờ tắt : công năng này tuyệt đối an toàn cho người dùng lúc trong nhà có người lớn tuổi, trẻ nhỏ. tính năng này giúp bếp sẽ tự tắt khi hoạt động đủ thời gian cài đặt giảm thiểu việc để quên bếp.
  • Cảnh bảo nhiệt dư : Trên bảng điều khiển của bếp sẽ hiển thị chữ “ H “ lúc ngưng dùng bếp , tính năng tự động này giúp báo động nhiệt độ vùng nấu còn cao bạn không nên vệ sinh bếp ngay.
ngoài ra bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn tự tắt lúc có hiện tượng quá tải điện năng , chập cháy điện trọng hệ thống điện gia đình hoặc bếp sẽ tự ngưng làm việc nếu như trong 2h phát động bếp mà không sử dụng. không chỉ an toàn về linh kiện mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn là mẫu bếp không đốt cháy oxi tạo khí co2 nên không tác động tới môi trường xung quanh. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 không tạo nên từ trường làm hại tới sức khỏe người mua , ngày cả bà bầu và người có tiền sử bệnh tim mạch nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý cung ứng cấp sản phẩm bếp điện từ chính hãng giá tốt nhất thị trường . lúc đến với trung tâm nội thất Nam Anh người mua sẽ được giúp đỡ vận chuyển lắt đặt miễn phí.