Bếp điện từ là mẫu bếp xây dựng thương hiệu mang lại nhiều sự hữu dụng cho người dùng. Bếp điện từ vừa giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian thổi nấu vừa bảo toàn an toàn cho người dùng . trong số những loại bếp điện từ chính hãng hiện tại, bếp điện từ Taka là mẫu bếp được đánh giá cao hơn cả Bếp điện từ Taka TK-IR02C2 là model hiện được nhiều người tiêu dùng ưa thích. “ Bếp điện từ Taka TK -IR02C2 có tốt không ” là bài viết giúp người tiêu dùng hiểu sâu về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02c2 sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật được lắp ráp trên dây truyền khoa học hiện đại của Việt Nam, bởi vậy những nhà sản xuất đã tiết kiệm được rất tầm giá nhân công và tầm giá nhập ngoại nên khi đưa đến tay người sử dụng với giá tốt nhất.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 có thiết kế 2 vùng nấu 1 từ 1 hồng ngoại. Bên từ của bếp dùng mâm từ của chính hãng có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương thích để sinh nhiêt nên giúp bạn có thể thổi nấu nhanh, hạn chế điện năng. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego - Hilight với 2 vòng nhiệt giúp phù hợp cho nhiều kích cỡ xoong nồi không giống nhau. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp có thể sử dụng đại đa số những chật liệu xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh và bạn có thể làm ngay những món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02c2

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng nguyên liệu thép chống rỉ giúp bếp có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò điện, thích hợp sử dụng trong thời tiết nóng ẩm gió mùa, bảo toàn an toàn cho bếp và người dùng.

không những vậy, mặt kính của bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng là mẫu mặt kính được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và lựa va chạm mạnh. Mặt kính bếp sử dụng còn có khả năng cách điện và bớt nhiệt tốt nên nếu như nước sôi ở 100 độ C trào ra mặt kính bạn có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 hiện được bảo dưỡng 2 năm của chính hãng tại nhà. Đây đích thực là loại sản phẩm chất lượng là sự chọn lựa khôn ngoan của mọi gia đình.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của Taka , chính vì lẽ đó lúc bếp điện từ tại Nam Anh người mua sẽ nhận được mức chiết khấu sâu nhất cùng nhiều quà tặng giá trị.