Là một trong khoảng các dòng bếp điện từ tốt nhất trên thị trường bếp Việt, bếp điện từ Taka đang được phần lớn quý khách hàng lựa chọn cho không căn bếp của gia đình. Nhưng trong số những model của bếp điện từ Taka, model nào mới thực thụ tốt nhất và khách hàng nên chọn lựa . Để giải đáp câu hỏi náy , mời khách hàng xem xét bài viết “ Bếp điện từ Taka nào tốt nhất ”.Bếp điện từ Taka là loại sản phẩm dùng tất cả linh kiện của Nhật và lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng của bếp rất được quả quyết mà giá cả lại phải chăng. Bếp điện từ Taka hiện nhận được phần nhiều sự quan tâm của khách hàng , trong khoảng các sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model vượt bậc hơn cả và được nhiều chuyên gia nhận định cao.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực nổi danh Nhật Bản có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tốt.Đặc biệt dòng mặt kính mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 có khả năng cách điện và bớt nhiệt tốt nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Bụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 được trang bị bằng nguyên liệu thép chống rỉ để chống lại thời tiết có độ ẩm cao, chống rò rỉ điện và giai đoạn oxi hóa. Bếp có thiết kế 2 vùng nấu 1 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Vùng nấu từ của bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu cân xứng và vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu để sinh nhiệt nên nhiệt lượng không bị hao tổn ra ngoài giúp bếp nấu nướng nhanh và hạn chế điện.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight với thiết kế hai vòng nhiệt giúp bạn có thể sử dụng tất cả chất liệu xoong nồi và kích thước nồi nấu nên rất thuận tiện. ngoài ra bạn còn có thể chế biến những món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02C2

không những vậy bếp điện từ Taka TK IR02C2 có mức công suất to, nếu dùng một vùng nấu công suất bếp là 2000W, tổng công suất 4000W. chính vì lẽ đó khi sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ hạn chế được nhiều thời gian trong công đoạn đun nấu. Bếp được trang bị bàn phím cảm ứng điều khiển dạng ẩn với 9 mức công suất, giúp bạn có thể tiện dụng căn chỉnh được mức công suất phù hợp cho từng món nấu. Bên phía vùng nấu hồng có thể giảm xuống mức công suất tối đa là 100W giúp bạn có thể dùng mức công suất này để giữ ấm .

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn được trang bị những công năng an toàn và tiên tiến khác như : Khóa an toàn trẻ em, đặt giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Bếp từ Taka TK IR02C2 thực sự là sản phẩm chất lượng và xứng đáng là sự lựa chọn của mọi gia đình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hiệu Taka nên lúc mua bếp từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất cùng khuyến mãi một bộ nồi inox cao cấp . bên cạnh đó người tiêu dùng còn được giúp đỡ lắp ráp chuyển vận miễn phí .