Bếp điện từ Taka được biết tới là loại sản phẩm có thiết kế bắt mắt, nhiều tình năng dễ dàng, an toàn và hạn chế điện năng. Bếp điện từ của chính hãng Taka đang là cái tên tìm kiếm nhiều nhất trong những trang mạng. “ Bếp điện từ Taka có an toàn không ”, cũng là thắc mắc mà Nội Thất Nam Anh nhận được của phần nhiều người mua quan tâm tới sản phẩm này đưa ra. bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu giải đáp.Là một nhãn hàng nổi danh của Nhật Bản, nhãn hàng Taka đã không ngừng cải tiến khoa học để tạo nên những chiếc bếp điện từ nổi trội nhất. hiện nay trên thị trường Việt Nam,bếp điện từ Taka đang được phần nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với các linh kiện hiện đại, chính hãng, cao cấp để bảo đảm độ bền của bếp và an toàn cho người sử dụng. Mặt kính của bếp điện từ Taka dùng là hai dòng mặt kính nổi danh từ Đức đấy là : Temper và Schott Ceran, đây là những mẫu mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao với nhiệt độ lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C.

mẫu mặt kính của bếp điện từ Taka còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh nên rất an toàn cho người sử dụng.

chẳng những vậy theo sự tính toán của những nhà cung cấp để có chiếc bếp thích hợp với thời tiết ở những nước châu á nhất là Việt Nam, với lúc hậu nồm ẩm nên những vật dụng điện tử thường hay bị rò rỉ điện chính do vậy , bếp điện từ Taka được trang bị chất liệu thép chống rỉ bao bọc xung quanh thân bếp, chất liệu này có khả năng chống lại công đoạn oxi hóa, rò rỉ điện và ảnh hưởng ngoại lực.các sản phẩm của bếp điện từ Taka đều sử dụng mâm từ với khoa học Induction Zoneless có khả năng tự phân biệt nồi nấu cân xứng để sinh nhiệt, vùng nấu từ chỉ vận hành khi có nồi và vật thể đặt lên vùng nấu phải to hơn 1/3 diện tích vùng nấu cũng vì vậy bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi để quen dao, thìa trên vùng nấu. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể dùng mọi kích cỡ xoong nồi và nguyên liệu nồi. ngoài ra bạn còn có thiết chế biến những món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp.

Bếp điện từ Taka được trang bị những chức năng an oàn khác như :

  • Khóa an toàn trẻ con ( công năng này nhằm vô hiệu hóa các nút điều chỉnh chế độ của vùng nấu đang dùng nhằm giúp bếp có thể giữ nguyên chế độ đã chọn mà không bị tác động bởi tác động bên ngoài ).
  • cảnh báo nhiệt dư : Đây là chức năng tự động khi bếp ngắt, trên phím cảm ứng kiểm soát sẽ hiển thị chữ “ H “ tức vùng nấu đang ở nhiệt độ cao bạn không nên vệ sinh ngay. bên cạnh đó còn có chức năng hẹn thời gian tắt giúp tăng tính dễ dàng cho người tiêu dùng sử dụng.Phần bụng bếp và hệ thống quạt hạ nhiệt của bếp điện từ Taka

hiện nay một số loại bếp điện từ Taka đang được chọn lựa nhiều đấy là : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, bếp điện từ Taka I02B...Bếp điện từ Taka là loại sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng , xứng đáng là sự chọn lựa cho gia đình bạn.


hiện tại siêu thị nội thất Nam Anh đang có chương trình giảm giá lớn dành cho người tiêu dùng mua bếp điện từ tại Nam Anh, ngoài mức triết khấu cao , người mua còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác với tổng trị giá lên đến 3 triệu động. Bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu mẫu sản phẩm hoàn hảo với giá tiền thấp nhất. siêu thị nội thất Nam Anh luôn mong muốn người tiêu dùng chọn lựa được những mẫu sản phẩm tốt nhất.