Bếp điện từ và bếp điện được sử dụng đại trà trong những gia đình Việt bây giờ. chẳng những có khả năng sử dụng toàn bộ xoong nồi nấu mà hai mẫu bếp này còn đun nấu nhanh, giữ cho không phòng bếp luôn sạch sẽ. Nhưng giữa dòng bếp điện từ và bếp điện, dòng bếp nào mới thực thụ là dòng bếp hạn chế điện năng và nổi bật hơn hẳn. bài tư vấn “ Bếp điện từ có hạn chế điện hơn bếp điện không ” sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất.Bếp điện từ và bếp điện là hai loại bếp giúp khác hàng có thể nấu nướng tiện lợi và an toàn hơn so với những dòng bếp gas trước đây. Hai mẫu bếp này đều có thể dùng được mọi nguyên liệu xoong nồi và trong thời tiết nóng nực bạn có thể sử dụng quạt máy trong lúc nấu mà không sợ tạt lửa gây nổ như bếp gas.Tuy nhiên hai loại bếp này có cách thức vận hành không giống nhau bởi vậy mỗi một dòng bếp đều có những ưu và nhược điểm riêng nhất là khả năng hạn chế điện.Bếp điện từ là loại sản phẩm có thiết kế vùng nấu từ với vùng nấu hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp. Tùy theo thiết kế của mỗi mẫu bếp mà bếp điện từ có từ 2 tới 3, 4, 5 vùng nấu. Bếp điện từ có một thế mạnh khá lớn đó là nấu ăn nhanh, hạn chế điện mà còn có thể sử dụng được tất cả nồi nấu. Sở dĩ bếp điện từ đa năng như vậy do phía bên từ của bếp điện từ được dùng mâm từ, mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương thích và diện tích tiếp xúc của nồi để sinh nhiệt nên nhiêt lượng không bị tổn hao ra ngoài và không gây nóng cho người sử dụng. Mặt khác vùng nấu từ của bếp dùng nguyên lý vận hành là sử dụng dòng điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu cho phép bếp nấu bếp nhanh.Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt với nguyên lý hoạt động đó là đốt nóng trực tiếp mặt kính cho nên khi hoạt động vùng nấu sẽ đỏ lên và có thể dùng được đại đa số những chất liệu xoong . phần nhiều các loại bếp điện từ hiện tại đều thiết kế vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt nên bạn có thể dùng linh động đại đa số những dòng xoong nồi. Bếp điện từ có hiệu suất nấu nướng cao tới 85%. Chính việc kết hợp giữa bếp từ ( đun nấu cực nhanh hiệu suất lên tới 90% ) với bếp điện ( có thể dùng toàn bộ các xoong nồi nấu ) giúp khách tiết kiệm và tận dụng được nồi nấu cũ và điện năng cho gia đình.

Bếp điện là dòng bếp sử dụng nguyên lý làm việc đốt nóng trực tiếp mặt kính. khi làm việc mâm nhiệt của bếp sẽ sinh ra một nhiệt lượng lớn để đôt nóng mặt kính. Nhiệt lượng từ mặt kính mới truyền lên đáy nồi và nấu chín thức ăn. tương tự bếp điện sẽ mất một khoảng thời gian và điện năng để đốt nóng mặt kính và đáy nồi. bởi thế bếp nấu nướng chậm hơn, và hiệu suất chỉ đạt 75%. không chỉ vậy do nhiệt lượng được tỏa ra trực tiếp từ mặt kính nên lúc sử dụng bếp điện người sử dụng sẽ có cảm giác nóng hơn so với sử dụng bếp từ và bếp kết hợp điện từ.


Bếp điện làm việc theo nguyên lý đốt nóng trực tiếp mặt kính

như vậy bếp điện từ là dòng bếp tiện nghi hơn, có có khả năng hạn chế điện cao hơn so với bếp điện. Một số nhãn hàng bếp điện từ được nhiều quý khách hàng ưa thích người mua nên tham khảo cho sự chọn lựa của mình đấy là : Bếp điện từ Giovani,bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Lorca nhập khẩu,...

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chuyên phân phối những sản phẩm bếp điện từ chính hãng với giá tiền tốt nhất thị trường. lúc mua những sản phẩm bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được tư vấn để hiểu sâu về sản phẩm, người tiêu dùng còn được trợ giúp không mất phí vận tải tại nhà.