Bếp ga âm là sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và là công cụ nấu nướng truyền thống của các gia đình. Chắc chắn thương hiệu bếp ga âm fitile là một thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến từ lâu. Với rất nhiều các sản phẩm có thiết kế độc đáo , tính năng ưu việt đã làm cho người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. Bếp gas Fotile HLCB là model được hội tụ nhiều ưu điểm sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

Bếp gas âm Fotile HLCB được thiết kế mặt kính cường lực dày 8mm nên bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bếp gas Fotile HLCB có thiết kế 2 lò nấu tiện dụng cho việc nấu nướng, đặc biệt bếp còn có đầu hầm thích hợp với những món ăn Việt . Bộ phận quan trọng của một chiếc bếp ga âm đó là mâm lửa, vì mâm lửa là nơi giúp cho chúng ta nấu ăn ngon hơn, ngọn lửa đều đốt cháy hoàn toàn lượng gas do đó không có sự thất thoát về nhiệt .

Với thiết kế có bộ phận đánh lửa bằng pin tiện lợi đồng thời bộ phận cảm ứng ngắt ga tự động của bếp giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. bếp ga âm sử dụng hệ 5 kim phun nên cho vòng lửa khỏe, đun nấu nhanh.

Được thiết kế với kích thước rộng bếp gas phù hợp với không gian bếp rộng.
Kích thước mặt kính : 820x450mm
Kích thước khoét đá : 708x388mm