Bạn muốn đổi thay chiếc bếp gas gây nóng bức và không bảo đảm an toàn bằng một loại bếp thuận tiện hơn, an toàn hơn nhưng vẫn có thể tận dụng được xoong nồi cũ, bếp điện từ nhập khẩu là sự chọn lựa hợp lý nhất của gia đình bạn. dù thế khi dùng bếp điện từ người mua luôn lo ngại trục trặc về điện của bếp sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. “Bài viết bếp điện từ vô tình bị điện giật không” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và yên tâm hơn khi lựa chọn dòng bếp này.+ Bếp điện từ được là dòng bếp kết hợp giữa một bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bếp điện từ là dòng sản phẩm khá an toàn với người dùng bởi bếp lúc bếp làm việc sẽ tạo thành một đường điện đi qua một lớp cách điện ( mặt kính ) để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Mặt kính sử dụng cho bếp điện từ thường là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và với mặt ngoài phủ gốm có thể cách điện hoàn toàn - ngay cả khi thổi nấu, nước bị tràn ra bề mặt bếp thì người dùng có thể sử dụng khăn mềm để lau luôn nước trên bề mặt mà không sợ bị giật. mặc dù cách điện hoàn toàn nhưng mẫu kính cường lực dùng cho bếp từ này có khả năng tụ hội nhiệt và dẫn nhiệt rất tốt (trong vùng nấu) nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng bếp.


Hình ảnh min họa cho hệ thống thân bếp

+ Bếp được trang bị hệ thống chống quá tải nhiệt và điện áp: bếp từ cũng sẽ tự tắt nếu nhiệt độ mặt kính trên bếp vượt quá 300 độ C và như vậy nếu như điện áp quá cao hoặc quá thấp bếp sẽ tự tắt nhằm khẳng định tính vững vàng và độ an toàn cho bếp. hiện tại thì một số dòng bếp từ được trang bị hệ thống tiếp mát hoặc một số nhãn hiệu kết hợp hệ thống chống giật trong dây điện và ổ cắm của bếp...nên khi sử dụng bếp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm dùng mà không sợ bị điện giật.

+ Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bụng bếp của mẫu bếp điên từ của chính hãng thường được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, các vật dụng bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện tuyệt đối và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc sử dụng bếp điện từ an toàn tuyệt đối và không sợ lắng bị điện giật nữa.

+ Nhằm tăng thêm sự thuận lợi và an toàn cho người dùng, số đông những loại bếp điện từ hiện tại đều được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư - Trên phím cảm ứng điều khiển của bếp sẽ tự hiển thị chữ “ H” lúc nhiệt độ vùng nấu cao và báo động người dùng không nên sờ tay vào hay vệ sinh vùng nấu ngay khi này. Với hợp thành tích hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ngay trên một mặt bếp bởi vậy sử dụng bếp điện từ đích thực rất tiện dụng.

+ Phía bên vùng nấu từ của bếp sử dụng nguyên lý hoạt động đó là dùng dòng điện Fuco để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vùng nấu từ chỉ tạo nhiệt khi có nầu nấu cân xứng đặt trên bếp và sinh nhiệt tại vị trí đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu vì vậy người dùng cho thể tiết kiệm phần đông thời gian trong công việc nấu nướng và điện năng. Phía bên vùng nấu hống ngoại của bếp sử dụng nguyên lý vận hành đốt nóng trực tiếp mặt kính bởi thế bạn có thể dùng đại đa số loại xoong nồi cũ,kể cả nồi thủy tinh.

[replacer_img]

+Như vậy, sử dụng bếp điện từ chẳng những không bị điện giật mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bếp điện từ mang đến sự tiên tiến, đẳng cấp tiện lợi cho không phòng bếp gia đình. Để khẳng định chất lượng người tiêu dùng nên chọn lưa những mẫu bếp điện từ chất lượng của chính hãng như: bếp điện từ Lorca, Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ D’mestik, bếp điện từ Munchen... Bếp Nam Anh chuyên phân phối những sản phẩm bếp điện từ của chính hãng, uy tín. lúc đến với Bếp Nam Anh bạn sẽ được tư vấn không mất phí để có thể chọn lựa được những loại sản phẩm thích hợp nhất.