tiết kiệm điện năng là việc mà người tiêu dùng luôn hướng đến những sản phẩm điện tử nhất là bếp điện từ bởi bếp điện từ đang được số đông người tiêu dùng ưa chuộng. khi chọn bếp điện từ người mua luôn quan tâm đến khả năng hạn chế điện của bếp. Một trong các sản phẩm của bếp điện từ Teka nhập khẩu được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện tại đó là bếp điện từ Teka IR 622, Vấn đề quan tâm bậc nhất của người mua trước lúc quyết định “ dinh “ bếp về cho gia đình không gì khác đấy chính là chất lượng và khả năng hạn chế điện. bài tư vấn “ Bếp điện từ Teka IR 622 có tốn điện không” sẽ giúp bạn có ý định đúng đắn.Bếp điện từ Teka IR 622 được thiết kế 4 vùng nấu trên cùng một mặt bếp với 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp có chất lượng khẳng định lúc sử dụng các linh kiện của chính hãng hiện đại như : Mặt kính K+, đây là mẫu mặt kính nức tiếng của Pháp có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Nhưng bếp điện từ Teka IR 622 có khả năng tiết kiệm điện năng hơn so với những loại bếp khác bởi phía bên từ của bếp sử dụng mâm từ Siemens - Đức, mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu và tạo nhiệt tại vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu chính vì lẽ đó nhiệt lượng không bị hao phí ra ngoài.
Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 dùng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để thích hợp với mọi kích cỡ nồi nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 dùng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để thích hợp với mọi kích cỡ nồi nấu.

Bếp điện từ Teka IR 622

nếu như cùng đun một lít nước trên bếp điện từ Teka IR 622 và bếp ga thì chỉ trong chưa đầy 2 phút bếp điện từ Teka IR 622 đã khiến cho nước sôi tuyệt đối trong lúc đó bếp gas phải mất đến hơn 4 phút. tương tự sử dụng bếp điện từ Teka IR 622 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nấu nướng và điện năng, dù thế bếp điện từTeka IR 622 lại có một nhược điểm khá to khi dùng bếp tại thị trường châu á nhất là Việt Nam đó là sử dụng công suât quá lớn vì thế nguồn điện bếp sử dụng chỉ phù hợp với nguồn điện vững vàng tại Châu Âu, những gia đình Việt muốn sử dụng bếp phải điều chỉnh nguồn điện trong gia đình. Mặt khác với nguồn điện không vững vàng tại Việt Nam sẽ làm tuổi đời và độ an toàn của bếp sẽ bị tác động rất to.

Về độ tiện nghi của bếp đối với nhu cầu sử dụng của thị trường Việt thì bếp điện từ Teka IR 622 chưa đích thực ưu việt bởi bếp có thiết kế dạng vương thường phù hợp với các thiết kế không gian bếp độc lập, phím điều khiển sử dụng của bếp là bàn phím cảm ứng kiểm soát chung cho đại đa số những vùng nấu nên việc dùng bếp sẽ khó khăn đối với quý khách hàng mới biết tới bếp từ, nhất là các người lớn tuổi.

Qúy quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn sang mẫu bếp từ nhập ngoại châu âu khác nhưng tầm giá phải chăng hơn, chất lượng đảm bảo và độ tiện nghi cao hơn.Bepnamanh.com xin giới thiệu đến người mua dòng bếp điện từ Munchen Q2Fly Max, đây là loại bếp nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức với nhiều chức năng ưu việt. không chỉ chất lượng bảo đảm mà bếp Munchen Q2Fly Max khá sang trọng và phù hợp với không gian bếp Việt.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max có thiết kế 2 vùng nấu với 1 từ và 1 điện theo hình chữ nhật chính vì lẽ đó rất phù hợp với thói quen đặt bếp sát tường của người Việt . Tuy bếp có ít vùng nấu nhưng công suất của bếp cũng đủ nấu nướng cho gia đình từ 5 đến 10 người bằng những chiếc bếp với 3 đến 4 vùng nấu. không những thế bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn được nhận định cao do khả năng tiết kiệm điện ở mức hết mức có thể. Ngoài khả năng tự phân biệt đáy nồi của bếp , bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn có chức năng tự động san nhiệt giữa những vùng nấu tức nếu như bạn đun 1 vùng nấu mức công suất là 2000W, nhưng khi đun đồng thời cả hai vùng nấu lên đến mức tối đa mức công suất của bếp là 3100W. Với tính năng này sẽ giúp bếp tiết kiệm hết mức có thể điện năng và chắc chắn nguồn điện gia đình. Nhằm tiết kiệm thêm thời gian thổi nấu cho các chị em đàn bà bếp điện từ Munchen Q2Fly Maxđược trang bị tính năng Boster ( nấu bếp nhanh ) giúp bạn đạt được mức công suất cao nhất chỉ trong 1 lần bấm.


Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max

Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran- Đức , đây là loại mặt kính đình đám bậc nhất thế giới với khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Lực va đập mà mặt kính này có khả năng chịu được lên tới 15kg bởi vậy bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng.

bên cạnh đó mặt kính Schott Ceran của bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được làm từ chất liệu sứ thủy tinh nên có khả năng cách điện cao và tản nhiệt hanh nên an toàn hoàn toàn với người sử dụng. bàn phím điều khiển của bếp tách biệt cho từng vùng nấu với mức công suất, nhiệt độ hiển thị ngay trên bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được trang bị đầy đủ các công năng an toàn khác như: Khóa an toàn trẻ nhỏ, đặt giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư....

Bếp Nam Anh là đại lý chuyên tư vấn và phân phối các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng. khi mua bếp điện từ tại Bếp Nam Anh người tiêu dùng sẽ nhận được mức triết khấu cao và có dịp nhận được nhiều quà tặng khuyến mãi quyến rũ.