sử dụng bếp gas luôn làm bạn cảm thấy khó chịu, nóng bức nhất là về mùa hè. Bếp điện từ là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn, chẳng những dễ dàng, nấu ăn nhanh màbếp điện từ cao cấp còn luôn tạo cho không căn bếp sự sang trọng , thoáng mát, sạch sẽ. tuy thế mối lo lắng to nhất của khách hàng lúc chuyển sang sử dụng bếp điện từ đó là bếp tác động đến sức khỏe nhất là đàn bà có thai lúc luôn luôn phải thổi nấu. Bạn sẽ biết câu giải đáp trong bài tư vấn “ Bếp điện từ có ảnh hưởng tới thai nhi hay không “.Bếp điện từ đích thực là mẫu sản phẩm khoa học trong đời sống thường nhật . không những hiện đại thuận tiện, bếp điện từ còn là loại sản phẩm tiết kiệm điện nhất trong những dòng bếp hiện nay. sử dụng đơn giản, không gây nóng , làm hại như dùng bếp gas . tuy nhiên đối với đàn bà mang thai, việc phải cẩn trọng lúc sử dụng các đồ điện tử là điều dễ hiểu vì sợ sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi . Việc sử dụng bếp điện từ cũng làm các chị em cực kỳ lo âu do bếp phóng ra những tia từ để làm nóng nồi nấu và nấu chín thức ăn. bởi thế những bà bầu luôn nghĩ đã là từ tính thì sẽ độc hại và tác động đến thai nhi. Để chứng minh thực thụ bếp điện từ có ảnh hưởng đến thai nhi hay không chúng tôi đã hỏi ý kiến của một nhà vật lý nổi danh đó là giáo sư Nguyễn Xuân Chánh ông cho biết :

sử dụng bếp điện từ không làm tác động đến thai nhi do phía bên vùng nấu kể từ làm việc điện từ trường dao động khiến cho những electron có trong công cụ nấu bằng kim khí di chuyển hỗ tương cực nhanh làm cho công cụ nấu đủ nóng để nấu thức ăn. những cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng bởi chúng không có chứa vật liệu nhiễm từ.Bên trong vùng bếp từ, ở dưới có bộ phận phóng ra sóng điện từ. Có nhiều mẫu sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp điện từ là sóng trung tần.Khi tỏa ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp do vậy không có hại cho sức khỏe người sử dụng.


Mặt khác phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ còn sản xuất từ áp dụng hồng ngoại, vận dụng này còn dùng để chữa bệnh và làm đẹp. do đó dùng bếp điện từ ko phải ảnh hưởng tới thai nhi và mẹ. dùng bếp điện từ còn giúp những mẹ bầu có nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi hơn, bếp điện từ có khả năng nấu bếp tốc độ hơn hẳn so với bếp ga nên rất hạn chế điện năng. Bếp điện từ còn trang bị các tính năng thông minh tự tắt khi quá tải, khóa an toàn, đặt giờ ngắt, báo động nhiệt dư...hiện tại thì những mẹ bầu có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bếp điện từ chưa. không chỉ không gây nguy hiểm tời thai nhi mà bếp điện từ còn hoàn toàn vô hại đối với người có tiền sử về bệnh tim mạch. Một số thương hiệu bếp điện từ được ưa thích hiện nay:bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen...

các bạn cần được tư vấn thêm vui lòng liên lạc tới những showroom của Bếp Nam Anh trên toàn quốc để được tư vấn không mất phí .