Chào toàn thể anh chị em trong diễn đàn. Do không có nhu cầu sử dụng nên mình muốn bán lại chiếc laptop cũ 6 triệu Dell Latitude E6320 cho anh em nào thật sự có nhu cầu. Máy mình dùng còn rất mới, tình trạng máy thỳ ok luôn, tổng thể máy đạt 98% nhé các bác. Em cam đoan là các bác mà đến xem máy sẽ ưng ý ngay. Dưới đây là đôi lời tâm sự của em về chiếc laptop cũ hà nội này.
Như các bác đã biết Dell là thương hiệu laptop nổi tiếng không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới. Năm 2014 Dell là thương hiệu có số lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất. Các sản phẩm của Dell luôn gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng nhờ độ bền và khả năng chống chịu các ngoại lực tác động. Dell latitude E6320 của em là một trong số những sản phẩm như thế. Chiếc laptop Dell cũ này của em sở hữu thiết kế bền bỉ, mạnh mẽ với bộ khung kim loại chắc chắn. Nắp máy được phủ lớp sơn bóng nổi bật với logo Dell truyền thống nằm gọn trong một đường tròn. Máy được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cơ bản cũng như nâng cao để phục vụ nhu cầu cơ bản của người sử dụng như USB 2.0, USB 3.0, cổng HDMI, cổng xuất VGA...
Máy sở hữu chip xử lý Intel Core i7 - 2640M tốc độ 2.8GHz. Đây là chip thế hệ thứ 2 nền tảng Sandy Bridge với hiệu suất mạnh mẽ và tốc độ xử lý đáng kinh ngạc nhờ khả năng tự phân luồng xử lý dữ liệu. Máy em bộ nhớ RAM 4GB, ổ cứng HDD dung lượng 250Gb, bác nào có nhu cầu có thể nâng lên RAM 8GB hay ổ SSD thì thôi rồi - siêu khủng luôn ấy ạ. Máy em sở hữu màn hình 13.3 inch với độ phân giải HD cùng với đó là card đồ họa Intel Graphics HD 3000.
Cấu hình máy:
-CPU: Intel Core i7 2640M tốc độ xử lý 2.8Ghz
- RAM: 4GB DDR3
- Ổ cứng: 250GB Sata
- VGA: Intel HD Graphic 3000 - Màn hình: 13.3 inch HD LED
- PIN: 6 cell với thời gian sử dụng khoảng 2 tiếng
- Màu sắc: Xám
- Phụ kiện kèm theo: Sạc theo máy
- Hình thức máy đạt 98%