Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan yếu của người tiêu dùng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đó. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là loại sản phẩm hiện được đa số khách hàng quan , vấn đề lớn nhất mà người tiêu dùng quan tâm tới dòng bếp này đấy là nguồn gốc lai lịch . “ Bếp điện từ Giovani G281ET lai lịch từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp đến trong bài viết dưới đây nhằm cung ứng tới người tiêu dùng các thông báo có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt trội trong các mẫu sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET dùng toàn bộ linh kiện của Đức và lắp ráp từ Malaysia nên chất lượng bếp luôn được chắc chắn mà chi phí lại phải chăng.Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về chức năng và chất lượng cũng không hề thua kém bất kỳ dòng bếp nhập khẩu nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng tất cả linh kiện Đức như mặt kính Temper mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và hạ nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc làm thổi nấu. Bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận biết nồi nấu cân xứng và chỉ vận hành lúc có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET dùng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập trung nhiệt cao giúp người sử dụng linh động trong công việc thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng đại đa số các dòng xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, bên cạnh đó bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm các món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây nguy hiểm đến sức khỏe cho người sử dụng do bếp sử dụng tần số thấp, không tạo nên từ trường , không đốt cháy không khí sinh khí CO2. chính vì lẽ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ lai lịch cụ thể , lúc tới mua tại những đại lý của chính hãng bạn có thể đề nghị xuất trình giấy tờ chứng thực xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo hành 2 năm đồ vật, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà. khi bếp gặp trắc trở trục trặc bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số đường dây nóng của đại lý cung ứng của chính hãng.
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hàng Giovani. khi đên với siêu thị nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà tặng giảm giá quyến rũ. không những thế bạn còn được hỗ trợ chuyên chở , lắp đặt không mất phí tại nhà.