Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan trọng của người tiêu dùng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là mẫu sản phẩm hiện được đa phần người tiêu dùng quan , vấn đề to nhất mà khách hàng để ý tới loại bếp này đó là nguồn gốc xuất xứ . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài viết sau đây nhằm cung ứng đến quý khách hàng các thông báo bổ ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model nổi bật trong những loại sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng bếp luôn được quả quyết mà giá tiền lại phải chăng.\Bếp là hàng nhập ngoại qua nước thứ ba nhưng xét về tính năng và chất lượng cũng chẳng hề thua kém bất kỳ mẫu bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng toàn bộ linh kiện Đức như mặt kính Temper mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn tiện nghi hơn trong công việc nấu nướng. Bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự phát hiện nồi nấu cân xứng và chỉ vận hành lúc có nồi đặt trên bếp nên hoàn toàn tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tụ hội nhiệt cao giúp người sử dụng linh động trong việc làm thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng tất cả những dòng xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, bên cạnh đó bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm các món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không làm hại tới sức khỏe cho người dùng bởi bếp dùng tần số thấp, không tạo ra từ trường , không đốt cháy không khí tạo ra khí CO2. chính vì lẽ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng

Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ lai lịch sáng tỏ , lúc tới mua tại những đại lý chính hãng bạn có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng nhận lai lịch của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo dưỡng 2 năm đồ vật, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo dưỡng của chính hãng tại nhà. lúc bếp gặp khó khăn sự cố bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số trên phiếu bảo dưỡng hoặc liên hệ qua số đường dây nóng của đại lý cung ứng chính hãng.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hiệu Giovani. khi đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà tặng khuyến mại hấp dẫn. không những thế bạn còn được giúp đỡ chuyên chở , lắp đặt không mất phí tại nhà.