Nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để lựa chọn để lựa chọn loại bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc lai lịch của bếp chưa hẳn khách hàng đã hiểu rõ. “ xuất xứ bếp điện từ Dmestik ” là bài viết bepnamanh muốn gửi tới khách hàng trong chuyên mục lần này.Là loại bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng các công nghệ tiên tiến nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là dòng mặt kính nức danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là mẫu mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá lớn với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp của chính hãng Đức có khả năng tự phát hiện nồi nấu phù hợp để sinh nhiệt.

Là dòng bếp được nhập khẩu nguyên chiếc tại Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ những tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là loại mặt kính nức danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là dòng mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự phát hiện nồi nấu thích hợp để tạo nhiệt.


xuất xứ bếp diễn đạt ngay trên mặt kính

Để giúp khách hàng có thể xác minh hàng chính hãng bằng mắt thường khi tới những đại lý mua sản phẩm.
  • phần bên trên mặt kính có ghi nhãn hàng Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo dưỡng bạn được miễn phí thay cho linh kiện. Trung tâm bảo hành phủ sóng cả nước. Model bếp điện từ Dmestik vượt trội nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại thích hợp với nhiều không gian bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng tất cả xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị những công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ ngắt , cảnh báo nhiệt...
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý cung ứng bếp điện từ Dmestik chính hãng. lúc mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên giải đáp giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự chọn lựa hợp lý. ngoài ra bạn còn được hỗ trợ chuyên chở , lắp đặt không mất phí tại nhà.