khi nhắc tới những bếp điện từ xuất nguồn từ châu âu , dứt khoát bạn sẽ nghĩ ngay tớibếp điện từ cao cấp Dmestik. Bếp điện từ Dmestik không những có thiết kế mẫu mã tinh tế, đẹp mắt mà chất lượng còn được khẳng định. Đây cũng chính là lý do nhiều người mua chọn lựa bếp điện từ Dmestik. trong khoảng những loại bếp điện từ Dmestik, dòng bếp nào mới thực thụ tốt nhất . bài tư vấn “ Model bếp điện từ Dmestik tốt nhất “ sẽ giúp bạn tìm thấy dòng bếp điện từ Dmestik nhu cầu.Bếp điện từ Dmestik là loại bếp nhập khẩu Tây Ban Nha với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Bếp được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến với những linh kiện chính hãng Đức. trong khoảng các sản phẩm của bếp điện từ Dmestik của chính hãng , bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model nổi trội và được nhiều người mua mê say nhất.

kiểu dáng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model được thiết kế với 03 vùng nấu , với 2 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại hình chữ nhật đặt sát tường. vì sao có thể nói model này là tốt nhất bởi bếp có nhiều tính năng ưu, hạn chế điện năng và an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Chất lượng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng loại mặt kính nguyên tấm từ Đức đấy là mặt kính Schott Ceran, với chất liệu gốm sứ thủy tinh có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt giúp bảo toàn an toàn cho người dùng. Đối với các hiện tượng sốc nhiệt, đổi thay nhiệt độ bạn cũng tuyệt đối yên tâm với độ quả quyết của kính bởi mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu được nhiệt độ tới 1000 độ C và chống sốc ở nhiệt độ 800 độ C , trong lúc nhiệt độ hầu hết những bếp chiếm được tầm 240 độ C.


Hình ảnh bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Phía bên bếp từ của bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng mâm từ Siemens- Đức, mâm từ giúp bếp tự nhận diện nồi nấu tương hợp để hạn chế thất thoát nhiệt. Với nguyên lý hoạt động là sử dụng đường điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu , cũng vì vậy bếp có khả năng nấu bếp siêu nhanh hơn hẳn so với những dòng bếp gas, bếp điện.

Bên phía hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ EGO-Hilight với 3 vòng nhiệt có thể phù hợp với nhiều kích thước nồi nấu, nếu bạn muốn sử dụng nồi nấu nhỏ chỉ cần thu về vòng trong bếp nhiệt lượng sẽ không bị thất thoát ra ngoài. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng phím cảm ứng kiểm soát trượt dạng ẩn dễ sử dụng với 9 mức công suất giúp bạn có thể căn chỉnh chuẩn xác cấp độ theo mỗi món ăn. Bụng bếp được sử dụng vật liệu thép chống rỉ , chống liệu này giúp bếp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT đích thực là loại bếp thuận lợi, chất lượng quả quyết, đây là sự chọn lựa hàng đầu của gia đình bạn.

Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà. Linh kiện thay cho luôn sẵn có, trung tâm bảo hành phủ sóng khắp cả nước nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi sư dụng bếp ngay cả khi bạn ở các tỉnh xa tỉnh thành.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý uy tín chuyên cung ứng các dòng bếp điện từ nhập khẩu chính hãng . lúc mua sản phẩm bếp điện từ tại siêu Thị Nội Nam Anh bạn sẽ được nhận mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay khuyến mãi.