nếu có mong muốn mua bếp điện từ Teka , dứt khoát các bạn sẽ đặt thắc mắc model bếp điện từ Teka nào tốt. lúc đi mua bất kỳ sản phẩm gì, nhu cầu mua được sản phẩm có chất lượng và chi phí tốt là mong muốn tất yếu của đại đa số quý khách hàng. giải quyết được mong muốn đấy, trong bài tư vấn sau đây, Bepnamanh xin san sẻ những model bếp điện từ Teka được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng và lựa chọn nhất.

Bếp điện từ Teka được nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha, từ lâu đã là mẫu bếp điện từ nhập ngoại được nhiều người mua tín nhiệm. Model bếp điện từ Teka được nhiều người tiêu dùng dùng nhất là model Bếp điện từ Teka IR 622 . Bếp điện từ Teka IR 622 là một trong những model bếp tích hợp tốt nhất của thương hiệu. Bếp điện từ Teka IR 622 được trang bị mặt kính Ceramic vát cạnh đẳng cấp, chống trơn tuột trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C, lực va đập là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau chùi . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, là một mẫu kính có chất lượng tốt, rất cứng , độ bền cao và có nhiều đặc điểm vượt bậc như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va chạm ....


Bếp điện từ Teka IR 622

Bếp điện từ Teka IR 622 được tích hợp 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại EGO Hilight bằng mâm nhiệt Carbon cực bền. Bếp điện từ Teka IR 622 là sự kết hợp hoàn hảo của bếp điện và bếp từ, giúp bà nội trợ có thể trổ tài đun nấu với nhiều món ăn ngon với tốc độ thổi nấu nhanh nhất.

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích thước lần lượt là Ø210 mm và Ø145mm , thích hợp với nhiều xoong nồi có kích cỡ không giống nhau. 2 vùng nấu từ đều có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi để sinh nhiệt.

Hai vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích thước lần lượt là Ø145 milimet đối với vùng nấu nhỏ và vùng nấu hồng ngoại to có 2 vòng nhiệt với kích thước Ø120/180 mm. Đối với những xoong nồi có kích cỡ không giống nhau , bà nội trợ có thể tùy chỉnh chọn lựa vùng nấu sao cho phù hợp.


Bếp điện từ Chefs EH MIX544

Tổng công suất của Bếp điện từ Teka IR 622 lên đến 6400W, giúp bà nội trợ nấu nướng rất chóng vánh, dù vậy yêu cầu hệ thống lưới điện cho bếp cần đủ tải để quả quyết hoạt động cho bếp. kích cỡ bếp cũng tương đối to nên nếu có mong muốn lắp đặt bếp điện từ Teka IR 622 , bạn cần có sự thiết kế không phòng bếp đồng bộ ngay từ ban sơ.

bên cạnh những thế mạnh trên thì Bếp điện từ Teka IR 622 còn có một số nhược điểm khác như kích thước bếp to nhưng kích cỡ của các vùng nấu thì nhỏ. Vùng nấu lớn nhất của bếp chỉ có 210mm, chưa phù hợp với mong muốn sử dụng nếu như gia đình bạn thường xuyên sử dụng các xoong nồi lớn như nồi luộc gà, chảo xào ,...

nếu như gia đình bạn có mong muốn dùng bếp điện từ nhập khẩu chính hãng của Tây Ban Nha nhưng nhu cầu sử dụng những loại bếp có vùng nấu lớn thì có thể dùng bếp điện từ Chefs. các model bếp điện từ 3 vùng nấu của Chefs thường có 3 vòng nhiệt với vòng nhiệt lớn nhất là Ø250 milimet , rất phù hợp với các gia đình có nhu cầu dùng những xoong nồi có kích cỡ lớn. không những vậy, bếp điện từ Chefs tích hợp 3 vùng nấu còn có thiết kế bếp theo hình vuông như model Bếp điện từ Chefs EH MIX545 và theo dáng dài như Bếp điện từ Chefs EH MIX544 , phù hợp với các không gian phong phú của những gia đình.


Bếp điện từ Chefs EH MIX386

nếu có diện tích không căn bếp hẹp, bạn cũng có thể chọn lựa những dòng bếp điện từ Chefs kết hợp có 2 vùng nấu. Bếp điện từ Chefs có phần đông model bếp điện từ đôi, phù hợp với không gian bếp châu Á , tiết kiệm diện tích , hạn chế điện mà vẫn chắc chắn mong muốn đun nấu hàng ngày. Model bếp điện từ đôi tốt nhất của Chefs là Bếp điện từ Chefs EH-Mix386

So với bếp điện từ Teka thì bếp điện từ Chefs có nhiều điểm mạnh nổi bật hơn bởi thiết kế dồi dào hơn và phù hợp với nhu cầu dùng của khách hàng. các bạn có thể tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn không mất phí .