Cùng là những dòng bếp đến từ Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không tuyệt đối giống nhau cơ mà có những ưu nhược điểm riêng. Trong bài tư vấn sau đây , các chuyên gia Bepnamanh sẽ đặt ra sự so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik .
Để so sánh một cách chính xác nhất về bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik , chúng ta hãy tìm ra sự giống và không giống nhau của 2 loại bếp này.

Giống nhau :

- Nguồn gốc lai lịch sáng tỏ : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại nguyên chiếc tại Tây Ban Nha . Bếp điện từ Fagor được lắp ráp tại nhiều nhà máy khác nhau của châu Âu nên dưới đáy bếp có dán tem Made in Spain hoặc Made in EU tùy từng sản phẩm.

Còn bếp điện từ D’mestik được chế tạo từ Tây Ban Nha, có tem dán Made in Spain dưới bụng bếp và được in Made in Spain trên mặt kính. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ ( CO/CQ ) , quý khách có thể yêu cầu các đại lý chính hãng xuất trình các giấy tờ này để yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

- Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều dùng những linh kiện cao cấp bậc nhất của Đức như mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi với tính năng Booster gia nhiệt cực tốc, mâm nhiệt nhiều vòng nhiệt có thể điều chỉnh , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh đẳng cấp,... các linh kiện cao cấp giúp bếp vận hành tốt, đạt hiệu suất cao và có tuổi thọ bền.

- Thiết kế : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được thiết kế với mặt kính vát cạnh màu đen tiên tiến. đại đa số các model đều được thiết kế chuyên để đặt âm bàn đá theo phong cách châu Âu hiện đại. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không chỉ là một đồ vật gia dụng tiện ích mà còn là đồ nội thất trang trí cho không căn bếp của gia đình.

- tính năng : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được trang bị những chức năng tiên tiến như khóa trẻ em , đặt giờ , cảnh báo nhiệt dư ,.... Và một số công năng vượt trội khác như chức năng Booster . Với công năng này, bếp có thể tụ hội điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách mau chóng, giúp làm hạ đáng chú ý thời gian đun nấu.khác nhau :

- Bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp với 3 đến 4 bếp theo hình vuông. Thiết kế này đặc biệt thích hợp với không phòng bếp châu Âu , diện tích rộng và bàn bếp đặt giữa nhà. Còn bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bếp tích hợp với 3 vùng nấu theo dáng dài, rất thích hợp với không gian bếp châu Á với bàn bếp đặt sát tường.

- Bếp điện từ Fagor được trang bị đa chức năng nấu như Pasta, My Cookery, Chocolate,... các công năng này giúp bạn thổi nấu chóng vánh với chế độ nấu nướng mặc định mà không cần nhiều hành động.

Bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế phím cảm ứng đơn giản hơn với bảng kiểm soát dạng vuốt, điều chỉnh mức công suất từ 1 đến 9, rất dễ dùng . Bảng điều khiển dạng vuốt tối giản này rất dễ thao tác, kể cả các gia đình có người lớn tuổi kém nhanh nhạy với công nghệ. từng thiết kế bàn phím cảm ứng có thế mạnh riêng, tuy thế quý khách hàng Việt Nam lại ưa chuộng dòng bếp điện từ D'mestik hơn bởi thiết kế bếp dong dỏng và dễ dùng hơn .- Bếp điện từ Dmestik NA773 IT lại có thiết kế vượt bậc hơn với vùng nấu hồng ngoại có tới 3 vòng nhiệt kích cỡ khác nhau, vòng nhiệt to nhất ngoài cùng có ø285 với công suất 2700W. Thiết kế vùng nấu có diện tích lớn đặc biệt được quý khách hàng ưa thích do có thể thổi nấu nhanh chóng cho các mẫu xoong nồi lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất,...

Tuy cùng xuất xứ từ Tây Ban Nha nhưng so với bếp điện từ Fagor thì bếp điện từ D'mestik lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn. Vì các điểm mạnh vượt trội, dùng cho được nhu cầu đun nấu của người mua, bếp điện từ D'mestik đang dần khẳng định nhãn hiệu và trở thành thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu được đông người tin dùng.

Để có sự so sánh tận mắt 2 dòng bếp nhập khẩu này, các bạn có thể tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn miễn phí .