Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là các nhãn hiệu thiết bị bếp lừng danh đến từ châu Âu. từng mẫu bếp đều có điểm mạnh riêng, làm cho người mua băn khoăn không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập ngoại từ châu Âu, chính do đó đều có các ưu thế hướng đến sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều đến từ châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể . Bếp điện từ Fagor là thương hiệu nổi tiếng tới tại Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là hãng nổi danh đến của Đức. Nguồn gốc xuất xứ minh bạch của mỗi model bếp đều được diễn tả rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ chứng minh nguồn gốc, chất lượng.

Hai dòng sản phẩm này đều được trang bị những linh kiện điện tử tốt nhất từ Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bằng sợi carbon siêu bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... các linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs hoạt động ổn định, đạt hiệu suất và tuổi đời cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều tính năng an toàn như đặt giờ, khóa trẻ con, báo động nhiệt dư,...đặc biệt là chức năng Booster cho tốc độ nấu nướng rất nhanh. những vùng nấu có tính năng Booster có thể đạt công suất lên tới 3000W.không giống nhau :

kích thước , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor giảm thiểu mẫu mã và thiết kế. các model bếp điện từ Fagor cốt yếu là thiết kế 3 tới 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất phù hợp với không phòng bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... thích hợp với nhiều không phòng bếp hơn. những model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa hạn chế điện năng, thích hợp với các gia đình có từ 2 tới 6 thành viên.
phím cảm ứng kiểm soát :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs dùng bảng điều khiển chung cho đại đa số các vùng nấu. Sự kết hợp này đem lại thiết kế hiện đại, sang trọng cho chiếc bếp nhưng nhiều lúc lại bất tiện đối với các người tiêu dùng chưa làm quen với dòng bếp này. hiện giờ , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng điều khiển tách riêng cho mỗi vùng nấu, rất dễ sử dụng . tỉ dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ dùng hơn với những mức điều chỉnh nhiệt từ 1 đến 9, rất dễ dùng và thao tác. trong khi đó, bếp điện từ Fagor lại được trang bị đa chức năng phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, chức năng ghi nhớ món ăn, chức năng 2 trong 1 ,... những công năng này không mấy khi được bà nội trợ sử dụng mà lại gây ra một số rối rắm lúc sử dụng nếu không may bị chọn lựa. mặc dầu có các điểm chung giống nhau nhưng 2 mẫu bếp này có những điểm khác biệt phù hợp với nhu cầu dùng không giống nhau của quý khách hàng. quý khách có thể dựa vào các điểm khác biệt này để lựa chọn được chiếc bếp thích hợp nhất với gia đình. Để xem xét trực tiếp những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng, quý khách có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được giải đáp miễn phí .