Bếp điện từ Teka được rất nhiều người mua châu Âu chọn lựa, nhưng nhiều quý khách hàng Việt Nam băn khoăn bếp điện từ Teka có phù hợp với mong muốn dùng của các gia đình châu Á không và có nên mua bếp điện từ Teka không.

Bếp điện từ Teka là sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha và là một trong những nhãn hiệu thiết bị bếp nức danh hàng đầu tại châu Âu. Bếp điện từ Teka được sử dụng các nguyên liệu cao cấp và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất . Bếp điện từ Teka có phần lớn điểm tốt cũng như chắc chắn được chất lượng ổn định trên thị trường trong thâm niên liền.

Bếp điện từ Teka được dùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp như linh kiện mâm nhiệt EGO Hilight , linh kiện mâm từ sử dụng khoa học Induction Zoneless tự động nhận dạng đáy nồi cho tốc độ thổi nấu rất nhanh.... Bếp điện từ Teka còn có vẻ ngoài rất đẳng cấp với mặt kính Ceramic vát cạnh sang trọng, chống trơn trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C, lực va chạm là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau rửa . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ cao cấp, là một loại kính có chất lượng cao, rất cứng , bền và có nhiều điểm đặc trưng ưu việt như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va chạm.Bếp điện từ Teka được nhập khẩu của chính hãng vào thị trường Việt Nam có 2 model là Bếp điện từ Teka IR 622 và Bếp điện từ Teka IR 624. Đây là 2 model bếp kết hợp gồm 4 vùng nấu : 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại ( 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt ). Thiết kế những vùng nấu được xếp đặt theo hình vuông, kích thước bếp khá to , rất thích hợp với không gian gian bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. Bếp điện từ Teka được thiết kế theo cá tính bếp châu Âu, nếu như có mong muốn dùng mẫu bếp này, các bạn nên có sự thiết kế không phòng bếp ngay từ đầu.

nếu đang có quyết định xây nhà mới theo thiết kế cổ điển hoặc căn bếp cũ của gia đình vẫn theo cá tính cũ với bàn bếp giáp tường, các bạn có thể chọn lựa các dòng bếp kết hợp khác có thiết kế bếp theo dáng dài. Một trong các dòng bếp có thiết kế này được ưa chuộng nhất là bếp điện từ D’mestik. Bếp điện từ D’mestik cũng là dòng bếp nhập khẩu nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha rất được ưa thích trên thị trường.

Bếp điện từ D’mestik được đánh giá tốt hơn so với bếp điện từ Teka bởi bếp điện từ D’mestik được trang bị mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany ) . Mặt kính này có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 800 - 1000 độ C, khả năng giảm nhiệt tự động làm mát sau 2 giây và truyền nhiệt tốt. Bếp điện từ D’mestik còn được trang bị những công năng Booster cho bếp đạt công suất lớn, tốc độ thổi nấu chóng vánh , tiết kiệm thời gian và hạn chế điện năng.

Bếp điện từ D’mestik có nguồn gốc lai lịch rõ ràng với tem dán “Made in Spain “ dưới đáy bếp và in “Made in Spain “ trên mặt kính. tất cả các sản phẩm bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka nhập khẩu của chính hãng đều có trọn vẹn giấy tờ chứng thực nguồn gốc lai lịch, các bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi mua những sản phẩm này tại đại lý chính hãng.