nếu như có nhu cầu mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, người tiêu dùng đừng để bị gạt gẫm do những thuật ngữ, sự thêu dệt và những lời dối trá của kênh PR không uy tín. Hãy quả quyết rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor chính hãng. Trong bài tư vấn này , những chuyên gia Bepnamanh xin cung ứng những thông tin chuẩn xác nhất để giải đáp câu hỏi Bếp điện từ Fagor nhập khẩu ở đâu.

xây dựng thương hiệu hơn 40 năm của Tây Ban Nha, Fagor mau chóng trở thành hãng hàng đầu về vật dụng nhà bếp cao cấp. Thiết kế của các sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với công nghệ chất liệu, vừa đẹp vừa bền chính là những nhân tố tạo thành sự lôi kéo của Fagor trong căn bếp của các gia đình hiện đại. Bếp điện từ Fagor nhập ngoại của Tây Ban Nha hiện đã góp mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền tảng tăng trưởng vững chắc, luôn nỗ lực chắc chắn vị thế của mình trong khoảng thời gian dài, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất dựa vào kỹ nghệ chế tạo vượt trội, những sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên thân thuộc tại hơn 130 quốc gia trên toàn toàn cầu và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về điều hành chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng thực về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với những sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp ga, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … những sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo hành lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong khi những hãng khác chỉ có 2 năm. các sản phẩm được cung cấp chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc xuất xứ cụ thể. các bạn có thể đề nghị những đại lý xuất trình các giấy tờ can dự này để tuyệt đối yên tâm về các sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được chế tạo của Tây Ban Nha trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất và được kiểm định rất khó tính trước lúc được tung ra thị trường. những sản phẩm bếp điện từ Fagor dùng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng đến các tiêu chí an toàn, hạn chế điện, sử dụng vững vàng và có độ bền cao. chính vì lẽ đó, bếp điện từ Fagor và những loại bếp điện từ chế tạo của Tây Ban Nha ngày một nhiều được ưa thích tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh tự hào là một trong những tổ chức đại lý uy tín nhất chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng tại Việt Nam . các bạn có thể tới tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự giải đáp từ những trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông thạo về đồ vật bếp.