Bếp Nam Anh đã giúp bạn đọc tổng hợp thông tin nguồn gốc lai lịch, ưu và khuyết điểm của bếp điện từ Fagor trong các bài tư vấn trước. tuy thế, qua điều tra của các chuyên gia bepnamanh, điều người dùng băn khoăn nhất là lựa chọn Bếp điện từ Fagor nào tốt nhất.

Bếp điện từ Fagor có 3 model bếp kết hợp là Bếp điện từ Fagor I 200TAX , Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... mỗi model có điểm đặc trưng riêng nhưng model được người tiêu dùng đánh giá tốt và chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Fagor I 220TS

Bếp điện từ Fagor I 220TS là model bếp điện từ nhập ngoại gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp điện từ Fagor I 220TS được trang bị những vật liệu tốt nhất và vận dụng các khoa học tiên tiến hiện đại nhất. Bếp điện từ Fagor I 220TS không những có tuổi thọ cao, dùng ổn định mà còn khẳng định nhu cầu thổi nấu thường ngày của quý khách hàng Việt Nam.

Bếp điện từ Fagor I 220TS dùng mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm màu đen đẳng cấp. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm cao cấp, không chứa các kim loại độc hại , có nhiều đặc sắc vượt bậc như chịu lực , chịu nhiệt cao. Mặt kính chuyên dụng chế tạo của Đức này có tính truyền nhiệt tốt, bớt nhiệt nhanh nhưng đồng thời khả năng dẫn nhiệt ngang của kính rất thấp nên vùng lân cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong giai đoạn nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm hết mức có thể.


Bếp điện từ Fagor I 220TS

Với 2 vùng nấu bếp từ , mặt bếp lớn phù hợp với đường kính của nồi dùng , ngoài ra lại có khả năng tự động nhận diện đáy nồi, bạn có thể dùng từ nồi nhỏ đến nồi to. Mặt bếp to này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích cỡ của mặt đáy nồi sử dụng. cũng vì vậy, tổng năng lượng sẽ được hạ tối thiểu và hết sức tiết kiệm.

Đối với 2 vùng nấu bếp điện sử dụng mâm nhiệt cao cấp tạo nhiệt đặc biệt, bếp điện hồng ngoại Vitroceramic của Fagor có thể đốt nóng nhanh trong vòng chưa đến 5 giây. bề mặt bếp đôi Double Highlight có 2 vùng đốt nóng linh động. Vòng bếp to bên ngoài có thể dừng hoạt động lúc bạn đặt công cụ nấu nướng nhỏ hơn để tiết kiệm điện. Sự kết hợp xuất sắc của vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Fagor I 220TS cho phép người tiêu dùng dễ dàng hơn lúc đun nấu.

ngoài ra, với các chức năng khác như My Cookery, chức năng 2 trong 1, chức năng nấu nhanh Booster, bảng điều khiển Indulight, nấu mỳ Italy Pasta, nấu chocolate, khoa học HoriZonetech giúp cho bạn thoải mái di chuyển nồi trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ nguyên cài đặt… giúp Bếp điện từ Fagor I 220TS được những bà nội trợ Việt đặc biệt ưa chuộng và tin tưởng và sử dụng.Bếp điện từ Fagor I 220TS có tổng công suất lên đến 6300W cho tốc độ đun nấu nhanh. Đối với những gia đình có nhiều thành viên với mong muốn dùng đa dạng thì Bếp điện từ Fagor I 220TS quả là sự lựa chọn số 1. Bếp điện từ Fagor I 220TS được thiết kế 4 bếp theo hình vuông, rất kén không gian lắp đặt vì được thiết kế dành cho những không phòng bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. dù thế, nếu như gia đình có ít thành viên hơn và mong muốn sử dụng ít hơn, bạn có thể lựa chọn một số dòng bếp khác được đánh giá hạn chế điện năng và tiết kiệm không gian hơn.

nếu chọn lựa loại sản phẩm bếp tích hợp với 3 vùng nấu, bạn có thể chọn lựa modelBếp điện từ Dmestik NA773 IT nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha. Đây là model bếp thiết kế theo dáng dài, rất phù hợp với không phòng bếp Việt với bàn bếp sát tường . Sự tích hợp 3 bếp với 1 vùng nấu hồng ngoại có 3 vòng nhiệt điều chỉnh linh hoạt cũng rất phù hợp với mong muốn sử dụng của bà nội trợ Việt. Đường kính của vòng nhiệt to nhất là ø285 với công suất 2700W cho tốc độ thổi nấu nhanh và nhiệt tỏa đều hơn , thích hợp với những xoong nồi có kích cỡ lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất ,...


Bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT cũng được trang bị công năng Booster . Với công năng này, bạn có thể quy tụ điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách mau chóng, giúp làm hạ đáng chú ý thời gian thổi nấu. bảo đảm bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với tính năng Booster của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT .

Bếp điện từ Fagor I 220TS và Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được triển lãm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước.