Là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa, từng model bếp điện từ Cata có những điểm cộng riêng nhưng nhìn chung đều quả quyết những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Để biết bếp điện từ Cata mẫu nào tốt nhất, quý khách có thể tham khảo bài tư vấn sau đây của các chuyên gia Bếp Nam Anh.

Bếp điện từ Cata được sản xuất trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất của tập đoàn Cata&Roca. Bếp sử dụng các linh kiện cao cấp và áp dụng những thành tựu công nghệ chuyên môn mới nhất của tập đoàn này. Bếp điện từ Cata tốt nhất và được quý khách hàng chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp kết hợp 2 vùng nấu ăn từ và 1 vùng nấu bếp điện với tổng công xuất từ 4500 đến 6400 W :

- Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Cata IT 773 tự động phát hiện vùng nấu và chỉ có tác dụng tạo nhiệt với đáy nồi trong phạm vi tiếp xúc, vì thế không gây ra không khí nóng và tiết kiệm điện năng. Vùng nấu bếp từ bên phải có đường kính to ø220 có công suất đạt 2.3 kW ( vùng nấu này có chế độ Booster , cho công suất bếp đạt tối đa lên tới 3 kW, cho tốc độ đun nấu cực nhanh ). V ùng nấu ăn từ ở giữa có đường kính nhỏ hơn ( ø180 ) với công suất 1.4 kW.

- không những thế, bếp còn được kết hợp 1 bếp điện high light 3 vòng nấu có kích thước những vòng là ø270/210/140 với công suất tương ứng là 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, bạn thả sức dùng được với toàn bộ những dòng nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,....đem lại hiệu quả món ăn ngon và dồi dào.


Bếp điện từ Cata IT 773 dùng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran ( Made in Germany). Đây là dòng kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và sốc nhiệt lên đến 800 độ C. bên cạnh đó mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va chạm cao, chống trầy xước, chống mài mòn. tích hợp với mặt kính cao cấp này là bảng kiểm soát cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ dùng lại mang lại cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài hiện đại và sang trọng .

Bếp điện từ Cata IT 773 được thiết kế với 3 vùng nấu theo hình chữ nhật dài, thích hợp với nhiều không phòng bếp khác nhau. Bếp điện từ Cata IT 773 tương đối được ưa chuộng tại thị trường châu Âu, dù vậy tại thị trường châu Á nhìn chung và tại Việt Nam nói riêng thì Bếp điện từ Cata IT 773 chưa thực thụ tạo được thương hiệu , đảm bảo được vị trí của mình. Bếp điện từ Cata IT 773 có những nhược điểm nhất thiết và được nhận định là chưa thích hợp với mong muốn sử dụng của thị trường này, thí dụ như : bàn phím điều khiển dạng Slider vuốt trượt tuy hiện đại nhưng lại thiết kế bàn phím chung, gây ra sự bất tiện lúc sử dụng song song với đó cho 3 bếp. Sự tích hợp đơn giản này nghe đâu ko phải là sự chọn lựa số 1 đối với các gia đình có người già hoặc trẻ em. ngoài ra bếp chỉ được thiết kế đặt âm bàn đá nên tương đối hạn chế đối với các gia đình thiết kế bếp đặt dương theo phong cách cổ điển. Sự kết hợp 3 bếp cũng có phần trở nên thừa mứa do nhu cầu dùng của các gia đình Việt Nam chỉ từ 2 đến 6 thành viên thì bếp điện từ đôi phù hợp và hạn chế điện hơn.

quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự giải đáp từ những giải đáp viên nhiều kinh nghiệm, thông thuộc về thiết bị bếp.