Là một trong những thương hiệu bếp điện từ được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Bếp điện từ Munchen đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình. nếu bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều để ý lớn nhất của bạn ngoài an toàn ra đảm bảo sẽ là khả năng hạn chế điện của dòng bếp đấy.Vậy bếp điện từ Munchen có hạn chế điện năng không. bài viết của những chuyên gia về bếp điện từ sau đây sẽ giúp bạn có câu tư vấn.

Munchen - là nhãn hiệu đình đám của Đức với những dòng sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập ngoại là một trong các sản phẩm được để ý nhiều nhất của nhãn hàng Munchen.Bếp điện từ Munchen dùng những linh kiện tối tân của chính hãng Đức từ mặt kính tới các vật dụng máy móc bên trong giúp bếp luôn bền bỉ.Bếp điện từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran được sản xuất tại Mainz - Đức. Là một mẫu kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một dòng vật liệu chất lượng cao, có nhiều ưu thế nổi bật, gốm kính này có khả năng kháng chống lại các cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran gần gũi với môi trường khi không chứa những kim khí nặng độc hại asen và antimon.

những dòng sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế tích hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp người mua có thể tận dụng được đại đa số những nguyên liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại sử dụng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi đời lên tới 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight hiện đại nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với các xoong nồi to nhỏ, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích thước thích hợp, hạn chế thất thoát nhiệt năng ra môi trường. bởi mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người sử dụng cũng có thể tiết kiệm điện bằng cách ngắt bếp trước khi kết thúc đun nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thực phẩm .Hiệu suất của bên bếp điện lấy được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp ga là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp sử dụng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen sử dụng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, bởi thế nhiệt lượng chẳng hề bị tổn hao ra ngoài mà tụ hội vào đáy nồi làm chín thức ăn một cách mau chóng, vùng nấu từ đạt hiệu suất đun nấu đến 90% .tất cả các dòng bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị công năng IC5 chia nhiệt, tức bếp sẽ tự động chia sẻ công suất giữa các vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất bền vững, thích hợp với mạng lưới điện quốc gia Việt Nam và giúp bạn tiết kiệm được giá tiền điện dùng thường nhật.

nếu so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp ga chúng ta sẽ thấy , việc thay đổi lề thói nấu nướng bếp gas sang bếp điện từ Munchen không chỉ khẳng định an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm hầu hết giá bán hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • mức giá nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen đích thực là dòng sản phẩm tiết kiệm điện, công năng nổi trội xứng đáng là sự chọn lựa hoàn haaor cho gia đình bạn.
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của bếp điện từ chính hãng Munchen nên lúc mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được chi phí triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần thưởng lớn.