nhãn hàng Bosch và các loại sản phẩm thiết bị bếp Bosch đã không còn mới mẻ với khách hàng Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì người tiêu dùng nào cũng biết, tuy vậy, bếp điện từ Bosch dòng nào tốt nhất hiện nay thì không hề quý khách hàng nào cũng biết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật dụng bếp, cũng như nhiều năm là đại lý của chính hãng của Bosch tại Việt Nam , những chuyên gia của Bếp Nam Anh đặt ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất bây giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ tích hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ đun nấu cực nhanh, phù hợp với nhu cầu thổi nấu của nhiều gia đình. Là sản phẩm kết hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có tất cả các điểm cộng của cả hai loại bếp ưu việt. Bếp vận hành theo khoa học đốt nóng tiên tiến từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu ăn từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu bếp cao, còn bên vùng nấu ăn điện không kén nồi , nấu nướng những món ăn đa dạng, bạn có thể thoải mái nấu ăn mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu bán chạy nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện lợi với các thao tác chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ nhìn vào.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất thuận lợi với những hành động chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.các ưu điểm của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khiến cho bếp trở thành model bếp được ưa chuộng nhất của thương hiệu Bosch. tuy nhiên, so với một số model bếp điện từ của những nhãn hiệu khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model được ưa chuộng nhất trên thị trường bếp Việt Nam. do nhu cầu nấu nướng của các gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 đến 6 thành viên và không gian bếp thiết kế giảm thiểu nên mẫu bếp được tin dùng nhất lại là các model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn mà lại đẳng cấp, bắt mắt. ngoài ra lại hạn chế điện, phù hợp với nhu cầu dùng. hiện nay trên thị trường có phần đông dòng bếp điện từ đôi nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha được ưa chuộng như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai mẫu bếp này được dùng các linh kiện hàng đầu của Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được vận dụng những công nghệ tiết kiệm điện mới nhất như Inverter , Booster, IC5 san nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và những sản phẩm bếp điện từ chính hãng khác , quý khách có thể tới bạn có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự tư vấn từ các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông hiểu về vật dụng bếp.