Bếp gas âm với giá thành phải chăng, sử dụng an toàn không lo các sự cố rò gỉ khí gas xảy ra, kiểu dáng sang trọng dễ sử dụng chỉ có thể là sản phẩm Bếp ga SANKO SPN 7273 GL
Bếp ga âm SANKO SPN 7273 GL sản phẩm cao cấp của hãng bếp ga âm Sanko giá phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng cao, nhiều tính năng đa dạng , hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng . Bếp ga âm được thiết kế với 2 vùng bếp đều theo công nghệ cho lên 2 vòng lửa, và có thể thu về vòng lửa nhỏ để hầm nấu do đó bạn thoải mái chế biến các món khác nhau tuỳ vào mức điều chỉnh thích hợp cho từng loại cũng như không phải lo về việc không đủ thơi gian cũng như bất tiện trong quá trình nấu vì có thể luân chuyển liên tục giữa 2 vùng bếp nấu.

Bếp ga âm SANKO SPN 7273 GL có mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt, dày đến 8mm chống xước mạnh mẽ, trang nhã , khi lắp đặt tạo sự gọn nhẹ, không cồng kềnh thích hợp không gian rộng rãi thoải mái tạo cho căn bếp bạn sự rộng rãi vì sử dụng mặt kính chịu lực và chịu nhiệt nên bếp lúc nào cũng sạch , đẹp, dễ lau chùi khi đun nấu cũng không lo nhiệt độ cao làm hư hỏng .

Bếp ga âm SANKO SPN 7273 GL là bếp ga âm với hệ thống kiềng thép tráng men tinh tế , trang nhã thế hệ mới chống gỉ đẹp mắt, sang trọng thích hợp cho những căn bếp rộng rãi sang trọng . Mâm chia lửa của bếp gas sanko được làm bằng kim loại cao cấp tạo lên ngọn lửa xanh và đều, giúp người đứng bếp không những an toàn sử dụng mà còn bảo vệ được sức khỏe, do hệ thống mâm chia lửa này đốt cháy hoàn toàn gas không thải khí gas thừa . Hệ thống đánh lửa bằng pin 1.5V dễ thay thế , giá thành rẻ , lại an toàn rất tiệm kiệm, ngoài ra bếp còn có chức năng ngắt gas tự động khi trào thức ăn hoặc khi có gas rò gỉ . Trong lúc đun nấu, khi có việc bận mà quên khóa nguồn ga lại bạn cũng không phải bận tâm về việc thất thoát làm hao phí ga cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn vì đã có hệ thống ngắt ga tự động tuyệt đối an toàn.

Bếp ga Sanko SPN 7273 GL được thiết kế phù hợp với các không gian bếp rộng và bếp tầm trung.