Là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là đô thị to từ Đức - Munchen đã trở nên rất thân thuộc với người tiêu dùng thế giới và cả các người mua Việt Nam. Trong những sản phẩm mà Munchen cung ứng thì mẫu sản phẩm bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng chọn lựa cả. Nhằm giúp người tiêu dùng có thêm thông báo về mẫu sản phẩm bếp điện từ của Munchen Bếp Nam Anh xin giới thiệu các model bếp điện từ Munchen tốt nhất được người mua an tâm và chọn lựa.

khác biệt như những thương hiệu khác, Munchen thường nghiên cứu tính năng của những sản phẩm rất kỹ càng trước lúc tung ra thị trường. Chính bởi vậy, hãng Munchen đặt ra rất ít model bếp điện từ nhưng có thể nói những sản phẩm ấy “ vừa quý vừa hiếm” vì chắc chắn được trọn vẹn các yếu tố an toàn - chất lượng - thuận lợi - thẩm mỹ. hiện nay, những sản phẩm bếp điện từ Munchen thành lập Munchen có 4 model Bếp điện từ Munchen SMC-250I , Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max , Bếp điện từ Munchen QA 300I, bếp điện từ Munchen GM-6318 . từng model có một điểm cộng riêng, thích hợp với mong muốn sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. dưới đây là thông tin chi tiết của từng sản phẩm :

1, Bếp điện từ Munchen SMC-250I

Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu, trong đó có một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ tạo nhiệt với diện tích đáy nồi tiếp xúc , vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO - hilight hai vòng nhiệt tự động tắt, người sử dụng có thể sử dụng linh động cho các mẫu nồi có kích cỡ khác nhau và tùy chỉnh được 2 vòng nhiệt nhờ những phím điều khiển. Ở vùng nấu từ, bếp còn có nhiều chế độ nấu nướng khác nhau như : warm, boiling, soup, milk,... cũng vì vậy phù hợp cho nhiều món ăn với những mức nhiệt khác nhau.2, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max :

Là loại sản phẩm bếp điện từ mới nhất của thương hiệu Munchen. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị thêm một số tính năng tiêu biểu như công năng Booster cho tốc độ đạt siêu đại chỉ qua 1 nút nhấn và bàn phím kiểm soát được thiết kế tối giản. nếu bếp điện từ Munchen SMC-250I được thiết kế bàn phím cảm ứng bên bếp từ với những chế độ mặc định như ủ ấm (Warm), đun sôi (Boiling), nấu sữa (Milk), nấu súp (Soup) , nấu lẩu (Hot Pot) và chiên (Fry) .Để điều chỉnh chọn các chế độ nấu này, bạn chỉ cần chọn lựa phím Function ngay trên bàn phím. Ngày nay, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được thiết kế với bàn phím cảm ứng tối giản với các nút cộng (+) và trừ (-) để điều chỉnh những mức nhiệt từ 1 đến 9, rất tiện nghi hành động và thích hợp với cảm nhận nấu ăn riêng của mỗi người. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max hiện nay là dòng bếp được ưa chuộng nhất , được cả giới chuyên gia và quý khách hàng đánh giá là tốt nhất.3, Bếp điện từ Munchen QA 300I

là bếp điện từ đa vùng nấu gồm 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt có công suất là 2200W, 1 vùng nấu từ lớn có công suất 2200W và 1 vùng nấu từ nhỏ có công suất 1200W. Mức công suất của từng vùng nấu được chia làm 9 dải công suất từ 1 tới 9. Đối với những gia đình có mong muốn đun nấu nhiều và không gian bàn bếp rộng thì có thể lựa chọn mẫu sản phẩm bếp điện từ Munchen QA 300I .4, Bếp điện từ Munchen GM-6318 :

hiện nay đây là loại sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Munchen, với thiết kế dạng dài có ba vùng nấu, thích hợp cho những không phòng bếp to, có mong muốn nấu nướng nhiều. Đặc biệt, bếp được có mẫu mã khác hoàn toàn so với các dòng trước đây của Munchen, đại diện là hệ thống phím cảm ứng điều khiển được thiết kế dưới dạng ẩn trượt Slider theo cá tính Tây Ban Nha hiện đại và sang trọng. bên cạnh đó bếp vẫn có trọn vẹn cách tính năng như : hẹn giờ, khóa bàn phím, booster,...


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen GM-6318

đại đa số những model bếp điện từ Munchen đều được trang bị mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran - Made in Germany. Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ tốt nhất hiện tại, với khả năng chịu được nhiệt lên đến 800 độ, khả năng chịu lực va đập lên đến 30kg, hoàn toàn cách điện và cho tốc độ truyền nhiệt nhanh , khả năng tự giảm nhiệt làm nguội sau 2 giây ,... Bếp điện từ Munchen không những bảo đảm những mục tiêu an toàn, tiết kiệm mà lại chắc chắn tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của bà nội trợ Việt Nam.

Mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen được trưng bày và cung ứng tại các showroom của Bếp Nam Anh với chi phí tốt nhất trên thị trường, hẳn nhiên nhiều nội dung ưu đãi cuốn hút nhất. liên hệ với chúng tôi ngay bữa nay để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất.