Để bắt kịp xu hướng khoa học của thế giới, nhiều gia đình Việt Nam đã sử dụng bếp điện từ thay thế cho bếp ga trong căn bếp của gia đình. tuy thế nhiều quý khách hàng vẫn chưa tiếp xúc với mẫu bếp tiên tiến này thường đặt ra nghi vấn bếp điện từ có tốt không?
Thị trường bếp không tạm dừng phát triển và đổi mới, những mẫu bếp không phù hợp được nhu cầu của người dùng sẽ tự động bị đào thải ( ví dụ như bếp lò, gần tới là bếp gas ,...). những dòng bếp tiên tiến như bếp điện từ đang dần thay thế bếp gas do các công năng ưu việt như an toàn sử dụng, hạn chế điện và tính thẩm mỹ cao.
Bếp từ và bếp hồng ngoại từ lâu được biết đến là các loại bếp dùng điện có các công năng nổi trội , tuy nhiên lúc dùng bếp từ đôi hoặc bếp hồng ngoại đôi thì bếp lại bộc lộ những yếu điểm như kén xoong nồi, hiệu suất kém,... Chính chính vì lẽ đó, những nhà sản xuất chóng vánh nắm bắt được mong muốn của người mua và cho ra đời loại bếp kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ để giải quyết những yếu điểm của 2 mẫu bếp.Bếp điện từ cao cấp có ít nhất 1 vùng nấu bếp từ, vùng nấu này ứng dụng nguyên lý từ trường, loại từ trường tác dụng với đáy nồi làm nó tự nóng lên, nhiệt lượng tuyệt đối không hao tổn ra môi trường. Nguyên lý này tạo điều kiện cho thổi nấu với tốc độ nhanh, cực hạn chế điện. tuy vậy bếp chỉ có hiệu quả với các loại nồi có đáy nhiễm từ hoặc làm bằng chất liệu nhiễm từ, nên bếp từ được đánh giá là kén nồi . Nhưng ngoài vùng nấu từ thì bếp điện từ có tích hợp thêm 1 vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu này dùng nhiệt lượng của bóng đèn halogen để sinh nhiệt, nấu chín thức ăn.

Vùng nấu bếp hồng ngoại giải quyết được thiếu sót của bếp từ, với bên hồng ngoại, người sử dụng có thể thổi nấu với những dòng nồi làm bởi nguyên liệu không giống nhau như thủy tinh, gốm , sứ ,.... Bếp hồng ngoại tạo nhiệt bằng halogen nên có đặc điểm nóng lên từ từ, rất thích hợp với những món ăn yêu cầu thời gian thổi nấu lâu và nhiệt độ thấp như ninh, hầm, chiên,... Mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại còn cho phép người dùng nướng thịt cá, mực khô,... ngay trên mặt bếp .


Với sự tích hợp hoàn hảo của 2 vùng nấu , bếp điện từ trở thành một loại bếp vượt bậc , cho hiệu quả nấu bếp ngon và tiết kiệm điện năng. Với 2 vùng nấu dùng điện, bếp điện từ tuyệt đối thân thiện với thiên nhiên và người dùng, bếp không đốt cháy nhiên liêu, không sản tạo khí Carbonic, không gây ra sự nóng nực trong không gian bếp,...
những dòng bếp điện từ hiện đại như: bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Mastercook, bếp điện từ Lorca chính hãng, bếp điện từ Fagor,... được thiết kế với mặt kính Ceramic Shott Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính đen liền nguyên khối kết hợp với phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng vừa an toàn , vừa dễ dùng , dễ vệ sinh, bếp đạt tuổi thọ cao mà chắc chắn tính thẩm mỹ cho không phòng bếp. Bếp điện từ là một chiếc bếp tốt, thỏa mãn được các đề xuất khắt khe đặt ra cho một chiếc bếp gia đình.

bây giờ tại siêu thị Bếp Nam Anh đang triển lãm hàng trăm mẫu bếp điện từ của chính hãng với đầy đủ kiểu dáng , mẫu mã dồi dào. quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp tại showroom Nội thất Nam Anh hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và những chương trình khuyến mãi.