(GDVN) - công bố này phát đi từ Văn phòng Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam ngày 24/3/2016.

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cho rằng, trong những năm cách đây không lâu thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT về việc chuyển đổi các bước tập huấn đại học, nhiều trường đại học, cao đẳng đã chủ động chuyển sang đào tạo theo học chế tín chỉ, bước đầu đã có 1 số thành công.

========> Tham khảo thêm thông tin gia sư chất lượng tại: gia sư môn toán

Để giúp các trường cao đẳng y, dược có điều kiện đàm luận kinh nghiện rút ra từ thực tại giảng giải, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phối hợphvới Trường Cao đẳng Y tế Thái nguyên dự kiến tổ chức Hội thảo Kinh nghiệm công ty giảng giải theo học chế tín chỉ trong các trường cao đẳng Y, Dược.

Địa điểm và thời gian: một ngày vào thứ 6 (ngày 15/4/2016), tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, xã hưng thịnh Đán, tỉnh thành Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

[center !important]Hội thảo giải thích tín chỉ giữa các trường cao đẳng y-dược Thái Nguyên.[/center !important]


Tại Hội thảo này sẽ gồm lãnh đạo các trường Cao đẳng Y tế, Dược, đại diện các phòng tập huấn, Phòng điều hành học trò, sinh viên, Phòng Khảo thí và bảo đảm chất lượng, Phòng tài chính và đại diện các Khoa chuyên môn.

Đăng ký tham gia hội thảo gửi qua email: phamngoclan1954@yahoo.com và qua thư theo địa chỉ: Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt nam, Tầng 10 Cung trí thức Hà Nội, số 80 Trần Thái Tông, huyện Cầu Giấy, Hà Nội, trước ngày 05 tháng 4 năm 2016.

Khi cần xin địa chỉ theo số điện thoại: 0913577215 (Đ/C Lan) hoặc 04.62934220 (VP Hiệp hội). Sau khi nhận được đăng ký tham gia, Ban doanh nghiệp sẽ địa chỉ với công ty tham dự hội thảo.

Theo Nhận định, đây là Hội thảo có nhiều tiết mục đàm luận hữu dụng trong việc đơn vị huấn luyện tín chỉ tại các trường cao đẳng Y và Dược.

Cũng trong Hội thảo này, Hiệp hội sẽ xin ý kiến các trường về việc chuẩn bị ra đời Câu lạc bộ các trường Cao đẳng Y, Dược trực thuộc Hiệp hội các trường đại học, Cao đẳng Việt Nam.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng