Bếp từ hiện đang là sản phẩm được số đông quý khách hàng chọn lựa do sự an toàn, dễ dàng và tính hiệu quả mà bếp mang lại. tuy vậy trong khi dùng khách hàng vẫn lo âu đến độ bền của bếp, không biết bếp có dễ hỏng hóc không và lúc phải bảo hành thì nên mang lại trọng tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp từ hay gọi thợ tới sửa chữa tại nhà.

Đối với những sản phẩm bếp từ chính hãng của những nhãn hiệu nổi danh như: Bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Taka, bếp từ Fagor, bếp từ đôi Munchen, bếp từ Bosch... Đây là các nhãn hàng bếp từ cao cấp có chất lượng cao vì thế sẽ giảm thiểu tối đa những hiện trạng hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật. Trong tình trạng phải bảo hành thì các bạn hãy liên lạc trực tiếp theo hotline bảo hành của hãng để được hỗ trợ kịp thời. thông thường với những hãng bếp từ cao cấp phần bên trên khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành dài hạn từ 2 tới 3 năm, tức là chỉ cần khoảng đó các bạn có thể chỉnh sửa, thay thế linh kiện cho bếp mà không phải mất bất kỳ một khoản giá cả nào. các linh kiện thay cho cho bếp luôn chắc chắn của chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Điều kiện bảo hành đối với các sản phẩm bếp từ của chính hãng:
  • Sản phẩm còn trong hạn bảo hành, tùy từng hãng sẽ có thời hạn bảo dưỡng khách nhau. do đó khi gọi bảo dưỡng quý khách cần xác định rõ nhãn hàng bếp nhà mình là hãng gì và có thời hạn bảo hành bao nhiêu năm.
  • Phiếu bảo dưỡng có ghi trọn vẹn thông tin: tên sản phẩm, ngày chế tạo, tên khách hàng, số điện thoại, địa điểm, ngày mua, tên doanh nghiệp phân phối và địa chỉ bảo hành….
  • Phiếu bảo dưỡng phải còn vẹn nguyên không rách.
  • lúc sản phẩm hết hạn bảo hành, hoặc hỏng hóc bởi người sử dụng bất cẩn gây ra. những trung tâm bảo dưỡng của hãng có trách nhiệm chuyên dụng cho và sữa chữa sản phẩm với thái độ và ý thức cao nhất. Sau đó người tiêu dùng sẽ trả tiền tất cả giá tiền phát sinh cho việc chỉnh sửa đối với linh kiện thay cho, tiền công và giá thành khác (nếu có).

Để đảm bảo an toàn cho bếp và người dùng lúc bếp gặp trục trặc quý khách hãy liên lạc trực tiếp với trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp từ của hãng hãy tới những showroom Nam Anh trên cả nước để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.