Trong những dòng bếp từ nhập khẩu thì bếp từ Munchen là dòng bếp từ nhập ngoại được tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người mua. Là đại lý chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin phân phối các thông báo chuẩn xác nhất về bếp từ Munchen qua bài tư vấn " Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu"
Mang tên một thành thị to tại Đức , bếp từ Munchen là một nhãn hiệu đình đám đến từ quốc gia xinh đẹp này. những sản phẩm bếp từ Munchen sử dụng đại đa số linh kiện Đức và được lắp ráp tại các nhà máy to của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khó tính của những kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen sử dụng đại đa số linh kiện là những linh kiện cao cấp bậc nhất từ Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên tới 800 độ C , mâm từ của nhãn hiệu Siemens và những hệ thống bảng kiểm soát điện tử siêu tiên tiến. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị công nghệ IC5 - một thành tựu khoa học của nước Đức . công nghệ IC5 tự động chia sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất tối đa chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo vệ màng lưới điện của gia đình và giúp hạn chế điện.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập ngoại của Đức được cung ứng của chính hãng tại Việt Nam và được doanh nghiệp đại diện tại Việt Nam bảo hành chỉ mất khoảng 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung cấp rộng khắp miền Bắc và miền Nam bởi các đại lý của chính hãng trên khắp cả nước, tỉ dụ như đại lý cấp I Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam kết phân phốibếp từ Munchen nhập ngoại chính hãng với giá bán khó khăn nhất.
nhãn hiệu Munchen không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm , các model bếp từ Munchen được những chuyên gia nhận định cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện giờ, nhãn hàng Munchen Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi to đối với quý khách hàng lúc mua những mặt hàng bếp từ tại đại lý chính hãng. các bạn có cơ hội nhận ngay một bộ nồi Inox phục vụ bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các quà tặng có giá trị khác. quý khách hãy đến hệ thống showroom Nam Anh trên cả nước để được giải đáp sản phẩm.