Bếp từ đang là lựa chọn của đa số quý khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm khá mới lạ và họ còn tương đối ái ngại và dè dặt lúc lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt để ý của quý khách hàng lúc chọn lựa bếp từ là linh kiện thay thế cho bếp và không biết bếp hư từ có sửa được không vì so với các mẫu bếp khác thì đây vẫn là loại bếp mới. Để giải tỏa câu hỏi này các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Bếp từ hiện nay đang được dùng ngày một nhiều phổ biến và được bán rất phổ thông trên thị trường vì vậy linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt bớt nhiệt đến các đồ vật khác. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng bếp từ. tuy nhiên để chắc chắn chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành kỹ lưỡng nhất các bạn nên chọn mua những mặt hàng bếp từ của các nhãn hiệu to uy tín trên thị trường được nhiều quý khách hàng lựa chọn như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc quý khách chọn mua bếp từ của những thương hiệu uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. bình thường chế độ bảo dưỡng của các loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 tới 3 năm. quý khách mua bất kỳ mặt hàng bếp từ trên sẽ được hưởng chính sách bảo hành tại nhà và miễn phí 100% tầm giá thay thế linh kiện chỉ mất khoảng bảo hành. Ngoài thời hạn bảo hành các bạn sẽ được giúp đỡ tối đa giá thành chỉnh sửa, với một số nhãn hàng có chính sách bảo dưỡng tốt như Munchen thì quý khách sẽ chỉ mất 50% giá cả thay thế linh kiện khi hết thời hạn bảo hành.

Với các trục trặc nhỏ hay lỗi nhẹ bởi người dùng thì các nhãn hàng sẽ trả lời cho quý khách hàng cách khắc phục trục trặc còn đối với các lỗi nặng mà quý khách hàng không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà rà soát và chỉnh sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong tình trạng phải thay cho linh kiện thì linh kiện sẽ luôn đảm bảo của chính hãng với chất lượng bảo đảm giúp các bạn có thể tín nhiệm. tương tự quý khách không còn phải lo ngại về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
các bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn hãy tới các showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp trực tiếp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đồ vật nhà bếp, nội thất Nam Anh cam đoan đem lại cho khách hàng sự an tâm và ưng ý nhất.