Trước các mối lo ngại mất an toàn và mất vệ sinh lúc dùng bếp gas nhiều gia đình đang có thiên hướng chọn sang bếp từ nhưng đối với một số khách hàng thì mặt hàng bếp từ vẫn còn tương đối mới lạ. Họ chưa hiểu hết về sản phẩm bếp từ và không biết bếp từ có bền không, có nên mua bếp từ không. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây để biết rằng có nên lựa chọn bếp từ không?
Bếp từ bây giờ có rất nhiều loại không giống nhau, từ các dòng bếp từ giá bèo có lai lịch từ những nước Đông Nam Á tới những dòng bếp từ cao cấp hơn nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. lúc xem xét chọn mua bếp từ thì quý khách cũng nên chú ý đến lai lịch của bếp, đặc biệt là linh kiện của bếp được nhập khẩu từ đâu vì độ bền của bếp liên quan trực tiếp tới nhân tố này. hoàn toàn hạn chế hiện trạng say mê hàng giá rẻ mà chọn mua các mẫu bếp có lai lịch không rõ ràng hoặc bếp có xuất xứ từ Trung Quốc dẫn đến chất lượng bếp không quả quyết và mất an toàn lúc sử dụng. Để yên tâm khi chọn lựa bếp từ chúng ta nên chọn mua các dòng bếp từ có hãng, có lai lịch rõ ràng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn ví dụ như các nhãn hiệu nổi tiếng: bếp từ Munchen, bếp từ Teka, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca...
Với các nhãn hiệu kể trên các bạn có thể yên tâm khi chọn lựa cho gia đình mình do những mẫu bếp này có lai lịch minh bạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu và phần lớn đều sử dụng linh kiện của Đức nên bếp có chất lượng khẳng định, an toàn lúc sử dụng. các loại bếp từ cao cấp có chất lượng tốt đều sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập ngoại nguyên cả chiếc của Đức, với dòng bếp sử dụng mặt kính này thì có độ bền cao hơn so với các loại bếp dùng mặt kính thường do với mặt kính Schott Ceran thì khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn, mặt kính hạ nhiệt nhanh và chịu sốc nhiệt lên tới 900 độ C bởi thế tuyệt đối không có hiện tượng nứt đổ vỡ mặt kính như các dòng bếp sử dụng mặt kính thường.

Hơn nữa bếp từ âm được thiết kế rất đơn giản và hoạt động theo nguyên lý của từ trường nên có độ bền cao hơn so với những loại bếp khác. những mẫu bếp từ hiện đại ngày nay đều được kết hợp đầy đủ những công năng tiên tiến như chắc năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu sau lúc ngắt bếp, tính năng hẹn giờ tắt thông minh, máy móc tự động làm nguội cũng như khóa trẻ nhỏ an toàn. Sau khi thổi nấu bếp thì hệ thống quạt tản nhiệt của máy hoạt động có tính năng làm mát giúp tản nhiệt nhanh và bảo vệ các hệ thống vi mạch bên trong của bếp, cho nên tuổi thọ của bếp sẽ cao hơn hầu hết so với những mẫu bếp khác. Với toàn bộ các chức năng trên các bạn có thể yên tâm dùng bếp từ - sản phẩm an toàn, tiết kiệm điện năng với độ bền cao với thời gian.
các bạn cần được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm bếp từ hãy đến với hệ thống Nội thất Nam Anh trên toàn quôc. Nội thất Nam Anh là đại lý cấp I cho tất cả những nhãn hiệu bếp từ của chính hãng trên thế giới. quý khách tới với Nam Anh ngoài được xem xét trực tiếp các mặt hàng bếp từ thì còn được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.