Bếp từ đang dần trở nên cần phải có đối với các không phòng bếp của gia đình Việt. Bếp từ chính hãng không chỉ giúp chị em nội trợ giảm bớt được khó nhọc và an toàn hơn lúc vào bếp. bởi dòng bếp gas rất nguy hiểm, thường gây ra những hiện tượng nổ hay rò rỉ ga. Bếp từ không những cho hiệu suất thổi nấu cao mà còn khiến gian bếp xinh xắn của bạn trở lên sang trọng. Nhưng hiện giờ trên thị trường có rất hiều đại lý cung ứng bếp từ và nhiều mẫu bếp, việc so sánh bếp từ nhập nhập khẩu và bếp từ lắp đặt qua nước thứ 3 là rất cần phải có.

So sánh bếp từ nhập khẩu và bếp từ lắp ráp qua nước thứ 3
Điều trước nhất bạn cần xác định được là như thế nào là nhập khẩu và như thế nào là lắp đặt qua nước thứ 3. Trên thị trường hiện tại một số dòng là sản xuất trong nước, còn hầu hết là những loại bếp nhập khẩu nên chúng ta phát hiện giữa dòng bếp nhập khẩu từ châu âu và nhập ngoại từ châu á. vì sao phải phát hiện như vậy vì mỗi loại bếp nhập khẩu từ châu âu sẽ có các công năng và thiết kế khác với dòng bếp được nhập khẩu từ Châu á.
dòng bếp nhập khẩu từ châu á sẽ thường là những dòng bếp nhập khẩu từ Malaysia như : Bếp từ Giovani, bếp từ Chefs...điểm tốt của những mẫu bếp này là giá bán thấp, nhưng cũng dễ bị làm giả và mua phải hàng Trung Quốc. Chính vì thế bạn phải chọn đúng nhà sản xuất uy tín. Một số nhãn hàng được đông người dùng và tạo được uy tín trên thị trường như: Bếp từ Essen , bếp từ Chefs, bếp từ Giovani... Một số dòng được chế tạo trong nước như:Bếp từ Taka, bếp từ Chefs, giá thành của các bếp này rất mềm chỉ dưới 10 triệu.

các mẫu bếp nhập ngoại nguyên chiếc từ Châu Âu thường có thiết kế với nhiều vùng nấu thích hợp cho bếp đặt độc lập ở châu âu, trong khi không căn bếp của châu á thường đặt bếp sát tường. nhằm phục vụ được mong muốn nấu nướng của các gia đình châu Á, những nhà cung cấp đã cho ra đời số đông sản phẩm bếp từ đôi nhập ngoại với hai vùng nấu như bếp từ Munchen nhập ngoại Italy, Đức, bếp từ Fagor nhập ngoại Tây Ban Nha, bếp từ Lorca nhập khẩu Tây Ban Nha hoặc Đức,.... có công suất của bếp không quá to, khoảng 4000 w/h, bên cạnh đó lại thiết kế phù hợp với không căn bếp châu Á.

Cũng là loại bếp từ nhập ngoại châu Âu, nhưng tại Việt Nam bếp từ Munchen được đánh giá là loại bếp được ưa chuộng nhất hiện tại do công năng chia nhiệt rất nổi bật , tức bếp được trang bị khoa học IC5 tự động chia sẽ công suất để bảo vệ đường điện gia đình. nếu như sử dụng một bếp công suất sẽ đạt được là 2000w nhưng nếu như song song với đó sử dụng cả hai bếp tổng công suất sẽ là 3100W đến 3400W. dòng bếp này còn có tem A ++ ( tem chứng thực tiết kiệm nhiên liệu ).Hãng bếp từ Munchen còn có chế độ đặc biệt đấy là chế độ Boster tức bếp sẽ điều khiển về công suât cao nhất lúc dùng chế độ này, giúp bạn tiết kiện được thời gian như model : Bếp từ Munchen M50 max. Thường các loại bếp này sẽ ghi rõ Made in EU.
Bếp từ Lorca có một số model bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc tại Tây Ban Nha hoặc Đức với nhiều chức năng tiên tiến cùng công nghệ inverter siêu hiện đại giúp hạn chế điện năng tuyệt đối. Bếp từ Lorca nhập ngoại sử dụng phím cảm ứng khiển dạng trượt Slide với 9 mức công suất giúp bạn dễ dàng chọn được mức công suất phù hợp. bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp tách biệt cho mỗi vùng nấu nên bạn có thể thuận lợi sử dụng. Một số model bếp từ vượt trội của Lorca có thể kể đến như: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 829,....
Giữa hai nguồn bếp nhập ngoại bạn có thể lựa chọn để phù hợp với tài chính và mong muốn dùng của gia đình. tuy thế, ngày nay bếp từ nhập khẩu cũng có giá tiền không quá đắt, các bạn có thể tới Bếp Nam Anh tham khảo thêm tại showroom 78 Khâm Thiên , Đống Đa, Hà Nội để xem xét và có thêm sự lựa chọn cho không gian bếp của gia đình.
Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng. Nội Thất Nam Anh luôn cam đoan phân phối sản phảm chất lượng, của chính hãng 100%. bên cạnh đó lúc mua sản phẩm tại Nội Thất Nam Anh bạn còn được mức chiết khấu lớn và nhiều quà tặng giá trị. trung tâm nội thất Nam Anh luôn tự hào là người bạn đồng hành của mọi gia đình.