Không còn quá mới mẻ với người dân Việt lúc mà thiên hướng chuyển từ bếp ga sang dùng bếp từ được kể từ cách đây 5, 6 năm. Cũng do đó mà giá của những mẫu bếp từ cũng đã bền vững chứ không còn tăng nhiều như giai đoạn đầu lúc mới vào thị trường Việt. Giá của bếp từ cũng được chia thành những khoảng từ dưới 10 triệu, từ 10 tới 20 triệu, từ trên 20 triệu. bởi sự phân chia khoảng giá này mà không ít quý khách hàng băn khoăn liệu rằng những loại bếp từ có giá dưới 10 triệu chất lượng có đảm bảo không? Hãy cùng Nội Thất Nam Anh tham khảo một đôi dòng bếp từ nằm trong số giá này và nghiên cứu các mặt mạnh và yếu của mỗi model này.


Hình ảnh bếp từ Chefs EH DIH2000A

Bếp từ giá bèo được ưa chuộng phải kể đến là bếp từ Chefs EH DIH2000A, đây là loại bếp từ đôi có hai vùng nấu từ đẳng cấp, diện tích vùng nấu được định vị do vòng tròn ẩn dưới mặt kính giúp người dùng thuận tiện sử dụng mọi kích thước xoong nồi nấu và vệ sinh bề mặt bếp một cách tiện dụng. Bếp cũng áp dụng công nghệ mới nhất, dùng bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại nhẹ nhõm và nhạy bén, yếu điểm của model này là vỏ bọc ngoài của bếp được làm bởi nhựa không tối ưu như các mẫu bếp từ có vỏ ngoài làm từ thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Bếp từ đôi âm Chefs EH DIH 2000A được chào bán với giá 6.800.000 vnđ.


Ảnh bếp từ Taka I02C2

Cao cấp hơn và cũng được nhận định tốt hơn phải nói đến là bếp từ Taka I 02C2. Đây là loại bếp từ đôi có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp, tùy thuộc vào không gian bàn bếp của gia đình mình. mẫu bếp từ đôi này dùng hoàn toàn linh kiện của Nhật và được lắp ráp trong nước để đảm bảo rằng bếp tuyệt đối thích ứng được với điều kiện khí hậu và nguồn điện trong nước, và vì thế bếp cũng sẵn có linh kiện để thay thế. Thêm nữa, vỏ bọc bếp được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện quả quyết, bề mặt bếp làm bằng kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt đến 450 độ C, an toàn hoàn toàn, bếp từ đôi Taka I 02C2 được chào bán với giá 8.800.000 vnđ tặng kèm theo bộ nồi inox chuyên dụng dành cho bếp từ.
Để so sánh trực tiếp các mẫu bếp này và thấy được công dụng của mỗi loại bếp, hãy tới Nội Thất Nam Anh, hotline liên hệ tại Hà Nội.