nhằm phục vụ nhu cầu nấu nướng của từng gia đình, hiện những nhãn hiệu chuyên cung cấp thiết bị phòng bếp cho ra mắt người tiêu dùng những dòng bếp gồm bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được nhận định là dòng bếp của khoa học mới nhất hiện tại, nhưng bếp từ liệu đã phải là chọn lựa thông minh nhất, quý khách hãy xem xét lời khuyên của những chuyên gia ngành bếp ngay sau đây để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong căn bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp bậc nhất của nhãn hàng Fagor cho biết: Bếp gas và bếp điện được nhận định là hai dòng bếp truyền thống, nhưng lúc mà các vụ nổ bởi việc sử dụng bếp gas diễn ra ngày một nhiều nhiều thì người dân đã dần mất lòng tin vào sản phẩm này, sử dụng bếp điện thì thời gian đun nấu chậm hơn bếp gas, với các dòng bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, mặt ngoài bếp điện cũ được làm bằng kính thông thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện khi mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi đời bếp, mặt khác mặt ngoài bếp hồng ngoại được làm bởi kính cường lực dạng kính tập trung, giúp nhiệt được tạo ra chỉ tập hợp tuyệt đối trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng cung cấp cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba dòng bếp đang rộng rãi bây giờ là bếp gas, bếp điện và bếp từ.
loại bếp Bếp gas Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp ga có hiệu suất sử dụng thấp nhất, sau đó tới bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác tuyệt đối so với bếp ga và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp sinh nhiệt ở mặt ngoài bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu lúc nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp khi bếp đang hoạt động, chính vì lẽ đó lượng nhiệt thất thoát không đáng kể nên hiệu suất sử dụng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt hội tụ tuyệt đối cho nồi nấu nên thời gian nấu nướng sẽ tốc độ hơn đa số so với bếp ga và bếp hồng ngoại.

chọn lựa bếp từ là chọn lựa thông minh cho mọi gia đình khi mà bếp từ an toàn hoàn toàn, ngay cả khi đang dùng, mặt ngoài vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên bởi nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài khuôn khổ đấy mặt bếp hoàn toàn nguội mát. Với các gia đình có trẻ nhỏ thì chọn bếp từ là lựa chọn thích hợp nhất. bây giờ có nhiều thương hiệu bếp từ chất lượng cao người dùng có thể an tâm và chọn lựa như: bếp từ Munchen nhập khẩu, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và tìm được một loại bếp từ ưng ý cho mọi gia đình, quý khách hãy đến các đại lý cấp 1 chuyên cung cấp bếp từ như Nội Thất Nam Anh, các bạn hoàn toàn yên tâm cho lựa chọn của mình để biết chi tiết các chương trình giảm giá mới nhất dành cho bếp từ. Chúc quý khách có được chọn lựa phù hợp nhất cho gia đình.