Nhiều khách hàng băn khoăn bếp từ có hiệu suất cao, đại đa số lượng nhiệt tụ hội vào xoong nồi nấu thì việc xào, rán, chiên có chắc chắn ngon không? Để hiểu rõ hơn về công dụng, công năng, cách sử dụng cũng như có được câu tư vấn cho thắc mắc bếp từ xào, chiên được không? bepnamanh.com sẽ giới thiệu ngay dưới đây bài tư vấn có cùng tiêu đề được tổng hợp từ ý kiến đánh giá của các chuyên gia, từ các gia đình đã sử dụng bếp từ và từ tư duy logic dễ hiểu về sản phẩm này.

Bếp từ âmđược dùng trong gian bếp (hình ảnh)
Xét về hiệu suất thì bếp từ được coi là một trong số các mẫu bếp có hiệu suất cao hơn cả, hiệu suất bếp có thể đạt tới 90% do không bị hao tổn nhiệt nhiều như các dòng bếp khác. Với bếp từ âm, ngay cả lúc người dùng bật bếp và chọn tính năng nấu, nếu như không có xoong nồi nấu đặt lên trên vùng nấu thì mặt bếp vẫn tuyệt đối nguội mát, lúc đặt xoong nồi nấu phù hợp lên phần bên trên mặt bếp, khi này nhiệt được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi nấu. Mặt bếp lúc này cũng mới nóng lên do lượng nhiệt từ nồi tỏa xuống nhưng lượng nhiệt này không đáng kể, không đủ để làm thương tổn.
Nhưng không vì nhiệt hội tụ nhiều mà việc xào, chiên, rán những món ăn của người dùng bị ảnh hưởng. bếp cũng có các mức nhiệt không giống nhau, từ 80 tới 240 độ C tương ứng với mức công suất từ 200 đến 2000W. Tùy thuộc từng mẫu bếp sẽ được kết hợp phương pháp hiển thị không giống nhau. Có dòng bếp từ cao cấp hiển thị dạng số từ 1 đến 9, từng số tương ứng với một mức công suất khác nhau, có các loại bếp được thiết kế với cách hiển thị chọn một trong hai là hiển thị công suất hoặc hiển thị nhiệt độ.

Người dùng Châu Âu cũng dùng bếp từ để xào, rán, rán (ảnh minh họa)
những mức công suất sẽ tương ứng với mỗi chế độ nấu từ xào, chiên, rán tới nấu sữa, đun sôi. vì vậy dùng bếp từ các bạn hoàn toàn yên tâm. dùng bếp từ chẳng những nấu các món ăn ngon mà còn tạo điều kiện cho không căn bếp luôn trong sạch, việc dùng bếp từ còn giúp người sử dụng tiết kiệm được thời thổi nấu, thời gian vệ sinh bếp.
Giữa hàng trăm nhãn hàng có phân phối bếp từ hiện nay, để tìm được một chiếc bếp từ tốt cũng là bài toán khó đối với người sử dụng. Hãy đến với Nội Thất Nam Anh để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình, tại đây quý khách được trả lời để chọn mua được chiếc bếp thích hợp nhất với không phòng bếp với mong muốn dùng của gia đình mình, và mua được những mẫu bếp từ nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất. Tại đây các bạn được tham khảo nhiều nhãn hiệu bếp từ nổi tiếng trên thế giới cho quý khách nhiều sự chọn lựa nhất như: bếp từ Fagor, bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ âm Lorca,... các bạn hãy đến những showroom của chúng tôi để được giải đáp và mua hàng.