Chào toàn thể anh em có mặt trong diễn đàn. Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ bài viết với tiêu đề laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội. Theo các bạn có nên chọn mua laptop cũ giá 2 triệu. 2 triệu đồng là một con số không quá lớn do đó một chiếc laptop cũ hà nội có mức giá này sẽ không được ưa chuộng trừ một số người dùng mua về với mục đích riêng. Thêm vào đó các linh kiện bên trong chiếc laptop này cũng không được đánh giá cao về độ bền và sức mạnh. Vào thời điểm hiện tại chỉ với 4,5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu những model laptop cũ thật sự chất lượng vậy thì sao bạn lại bỏ ra 2 triệu để ôm vào mình những rủi ro có thể gặp phải.
Dưới đây là nhiều mẫu laptop cũ hà nội mạnh mẽ mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này
Thinkpad X201
Chiếc laptop này có mức giá chưa tới 4 triệu đồng nhưng lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ có thể đáp ứng các nhu cầu của người dùng như chip xử lý intel core i5, bộ nhớ RAM 2GB, màn hình siêu di động 12.1 inch và ổ cứng HDD dung lượng 160GB. Thinkpad là dòng laptop bền bỉ có thể hoạt động 24/24 mà không sợ ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong. hơn thế chiếc laptop này còn được bảo hành nghiêm chỉnh với thời gian 3 tháng tại NamAnhlaptop.
Cấu hình máy:
- Bộ xử lý: Intel Core i5 M520có tốc độ xử lý 2.4Ghz
- RAM: 2GB DDR3
- Ổ cứng: 160GB Sata
- VGA: Intel HD Graphics
- Màn hình: 12.1inch HD LED
- Hỗ trợ khác: camera
- Phụ kiện đi kèm: Sạc theo máy
- Màu sắc: Đen
- Chất liệu: Vỏ nhựa
- Hình thức máy đạt: 97%
HP Elitebook 2540P
Chiếc laptop HP này có mức giá chưa tới 4 triệu nhưng lại sở hữu chip xử lý intel core i7 mạnh mẽ cùng màn hình 12.1 inch với tốc độ xung nhịp lên đến 2.13GHz. Máy có bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng HDD dung lượng 160GB cùng card đồ họa Intel Graphics HD. Máy phù hợp với các công việc thường xuyên phải di chuyển do sở hữu thiết kế đơn giản, mỏng, gọn, nhẹ.
Cấu hình máy:
- CPU: Intel Core i7 L640 với tốc độ xung nhịp 2.13 GHz
- RAM: 2GB DDR3
- Ổ cứng: 160GB
- VGA: Intel HD Graphics
- Màn hình: 12.1 inch, LED
- Thời gian sử dụng PIN trên 2 giờ
- Màu sắc: Màu trắng vỏ nhôm chống xước cao cấp
- Phụ kiện đi kèm: Sạc