Hãy thử áp dụng 12 cách đơn giản, dễ làm sau đây để đạt mục đích đốt cháy calo, giảm cân của bạn mà không phải đổ mồ hôi nhé.

1. Ngồi trên bóng

Hãy bỏ ghế ra và thay vào đó là ngồi trên một quả bóng thể dục. Chỉ bằng cách cặn vẹo bên này bên kia để giữ cân bằng trên quả bóng bạn đã đốt cháy được hơn 260 calo rồi đấy.
2. Thư giãn

Khi bạn căng thẳng, đầu óc của bạn cũng hoạt động với cường độ cao, nhưng như thế không có nghĩa là bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Sự thật là, bạn sẽ tốn ít calo hơn. Những người bình tĩnh và tiếp tục làm việc sẽ tiêu tốn thêm hơn 104 calo.
3. Dành nhiều thời gian hơn cho chuyện phòng the

Dành một giờ cho khúc dạo đầu và quan hệ tình dục giúp bạn đốt cháy 100 calo. Còn gì phải chần chừ nữa!
4. Sắp xếp lại đồ nội thất

Bạn có nghĩa rằng kệ sách này nên để ở chỗ kia là ý kiến hay không? Đây có thể là lý do để bạn quyết định đấy: với 30 phút sắp xếp lại đồ đạc trong nhà sẽ đánh bay đi 200 calo.
5. Uống nước

Lời khuyên uống 8 ly nước lọc mỗi ngày thực sự rất đáng giá. Theo một nghiên cứu, người uống nhiều nước trong ngày có thể bớt đi gần 100 calo mỗi ngày.
6. Tắm cho thú cưng

Cho thú cưng đi tắm trong 25 phút, đây có thể gọi là tình huống cả hai cùng có lợi. Thú cưng thơm tho hơn và 100 calo của bạn sẽ biến mất.
7. Nhai kẹo cao su

Làm sao có thể nói nhai kẹo cao su là thói quen xấu nếu nó giúp bạn giảm 11 calo trong 12 phút? Hãy nhớ là nhai kẹo cao su không đường đấy nhé!
8. Chơi bi-a

Vào buổi hẹn hò tới, hãy rủ người yêu chơi bi – a nhé. Ba mươi lăm phút chơi cùng 8 trái bi – a, bạn sẽ đốt cháy gần 100 calo đấy
9. Mua sắm

Việc nhìn ngắm, chọn lựa hàng hóa giúp bạn đốt cháy 100 calo trong 30 phút. Nếu bạn thực sự rút ví trả tiền cho cái gì đó, tôi đoán bạn sẽ đốt cháy thêm nhiều calo hơn nữa.
10. Chơi đùa cùng lũ trẻ

Sân chơi không chỉ dành cho trẻ em. Buông chiếc smartphone của bạn xuống và cũng hòa mình vào trò chơi đuổi bắt hay xích đu, hoặc bập bênh. Không những lũ trẻ sẽ vui thích mà bạn sẽ tiêu hơn 272 calo một giờ đấy.
11. Rung đùi, tay đánh nhịp

Chân đánh nhịp, rung đùi, gõ đầu ngón tay xuống bàn. Việc bạn bồn chồn như thế nào không thành vấn đề, nhưng làm như vậy trong 3 đến 5 phút một lần, 8 đến 10 lần trong một ngày sẽ giúp bạn đốt đi 300 calo.
12. Xem phim hài bạn yêu thích

Điều này quá là hiển nhiên. Cười từ 10 – 15 phút khi bạn xem một tập phim hài yêu thích giúp bạn đánh bay đi 50 calo. Tuy nhiên, lưu ý đừng nên ăn quá nhiều khi xem phim nhé, nếu không bạn sẽ nhận tác dụng ngược lại đấy.
Giảm cân mà nhẹ nhàng thế này, còn lý do nào khiến bạn trì hoãn những cách lợi cả đôi đường thế này không nhỉ?


Theo : afamily.vn