Dù bộn bề với nhiều vai trò như diễn viên, nhà sản xuất, giám đốc điều hành...,Thanh Thúy luôn chu toàn mọi việc trong gia đình và dành nhiều thời gian cho bé Cà Phê. Vậy, bí quyết nào giúp Thanh Thúy có nhiều năng lượng để làm tốt cùng lúc nhiều vai trò?

Thúy luôn cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình

Thúy luôn tâm niệm dù người phụ nữ có thành công đến đâu đi chăng nữa thì vẫn phải làm trọn bổn phận của người vợ, người mẹ trong gia đình. Có như thế thì gia đình mới yên ấm, hạnh phúc lâu bền được. Do vậy, khi phim đóng máy là Thúy vội vàng trở về nhà, nấu cho chồng con những bữa ăn ngon. Anh Đức Thịnh là người rất kỹ tính và kén ăn, nên chỉ thích được ăn cơm nhà, những món do chính tay Thúy nấu mà thôi. Mặc dù, có cực một chút nhưng nhìn thấy chồng con ăn ngon miệng, gia đình vui vẻ, hạnh phúc như vậy là Thúy cũng đã mãn nguyện lắm rồi.

Giấc ngủ ngon cho Thúy nhiều năng lượng để cống hiến cho nghệ thuật và chăm sóc gia đình

Hiện nay, ngoài thời gian ở phim trường, Thúy còn đảm nhận thêm vai trò là nhà sản xuất, giám đốc điều hành và quản lý tài chính cho công ty của chồng nữa. Bận rộn là thế, nhưng Thúy luôn làm tròn vai trò của một người vợ, người mẹ trong gia đình. Đểđảm nhận được cùng lúc nhiều vai trò khác nhau, đòi hỏi Thúy phải có đầu óc luôn tỉnh táo, có thật nhiều sức khỏe nên Thúy cũng rất chăm chỉ tập luyện yoga, thể dục, đi bộ… Nhưng có lẽ giấc ngủ ngon giúp Thúy nạp được nhiều năng lượng hơn cả. Công việc của Thúy rất nhiều nên buổi tối Thúy thường phải thức khuya, hơn nữa Thúy lại khó ngủ, những hôm có nhiều việc phải suy nghĩ, Thúy lại trằn trọc cả đêm không ngủ được. Thấy vợ khó ngủ, mệt mỏi anh Thịnh xót lắm, cũng tìm đủ cách để giúp vợ nhưng không cải thiện được là bao – Thanh Thúy bộc bạch tâm sự.

Mới đây, vợ chồng Thúy có được mời tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Lien ‘A là nệm L’A DOME, được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, thú thật là Thúy chưa bao giờ được nằm trên một tấm nệm nào thoải mái và êm ái như thế. Anh Thịnh cũng thích nên hai vợ chồng Thúy quyết định “tậu” ngay L’A DOME mang về nhà để dùng. Từ ngày có L’A DOME, đêm nào bé Cà Phê cũng đòi ngủ chung với ba mẹ, vì giường của ba mẹ có nệm êm ái hơn. Đây là món quà 20.10 ý nghĩa nhất mà Thúy nhận được từ anh Thịnh từ trước tới nay đó.

Nhờ có L’A DOME nên bây giờ Thúy dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn, chỉ cần xong việc, đặt mình xuống giường là Thúy có thể lăn ra ngủ ngay. Mỗi buổi sáng thức dậy, Thúy không còn cảm thấy đau nhức, khó chịu ở phần lưng và vai như trước đây nữa.Tất cả là nhờ cấu trúc nâng đỡ hoàn hảo của L’A DOME – Thanh Thúy vui vẻ chia sẻ.

Với cấu trúc mái vòm Dome được sắp xếp theo nguyên lý tổ ong, giúp cho mọi chuyển động của người nằm đều được nâng đỡ hoàn hảo. Nguyên lý tổ ong cho phép nệm sinh ra một lực tương đồng với trọng lực do người nằm tạo ra nên chuyển động được đồng đều và giữ ở thế cân bằng nhất. Nhờ đó, giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn mà không bị làm phiền bởi tiếng động của người bên cạnh cũng như từ chính chiếc nệm tạo ra.

Ngoài ra, điều mà Thúy cũng rất thích ở dòng nệm L’A DOME là ngoài bề mặt êm ái, L’A DOME còn rất thoáng mát – Thanh Thúy vui vẻ nói.

Cảm ơn diễn viên Thanh Thúy về buổi trò chuyện thú vị ngày hôm nay. Nhân ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị mãi trẻ đẹp, có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho nghệ thuật và chăm lo cho cho tổ ẩm nhỏ bé của mình.

Theo : afamily.vn