Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ tình yêu thương và sức khỏe dồi dào của từng thành viên. Rủi ro về sức khỏe là điều không ai muốn, tuy nhiên lại rất khó tránh khỏi và có thể xảy ra bất ngờ. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe bằng một giải pháp bảo hiểm toàn diện để giảm bớt gánh nặng về tài chính khi sức khỏe gặp vấn đề là điều cần thiết cho bản thân và gia đình. Chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” nổi bật với tính năng trọn gói quyền lợi bảo vệ sức khỏe, tai nạn và hỗ trợ đóng phí, giúp bảo vệ gia đình khách hàng một cách toàn diện. Có thể nói đây là chương trình bảo hiểm nhân thọ hấp dẫn và ưu việt trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho khách hàng và gia đình một cách tốt nhất với quyền lợi bảo vệ điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa, giúp khách hàng có thể an tâm sống vui, sống khỏe.

Anh Nguyễn Thành Trung (Quận 8, TP. HCM), một khách hàng vừa tham gia chương trình, chia sẻ: “Vợ chồng tôi kinh doanh riêng, công việc rất căng thẳng vì kinh tế ngày càng khó khăn. Gia đình có 2 cháu đang tuổi đi học và nội ngoại hai bên phải chăm sóc. Dù thấy sức khỏe tôi ngày càng đi xuống, nhưng vì ngại chi phí thăm khám nên tôi cứ phân vân. Khi biết đến chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” của Dai-ichi Life Việt Nam, tôi không ngần ngại tham gia ngay vì nó rất phù hợp với hoàn cảnh gia đình tôi”. Anh cho biết thêm, một trong những lí do để anh chọn chương trình bảo hiểm này là vì đây là giải pháp bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, tức vừa bảo đảm tài chính trước rủi ro trong cuộc sống, vừa chăm sóc sức khỏe, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống và củng cố hạnh phúc của cả gia đình. Quyền lợi chi trả khá cao đối với từng bệnh khác nhau sẽ giúp vợ chồng anh giảm bớt mối lo về chi phí khám và điều trị, đồng thời, sự hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tai nạn sẽ giúp vợ chồng anh chu toàn tương lai cho gia đình cho dù rủi ro xảy ra với anh hay với vợ anh. Bên cạnh đó, quyền lợi tiết kiệm của anh cũng được gia tăng với thời gian đóng phí linh hoạt và kế hoạch tích lũy phù hợp.

Tràn đầy yêu thương

Gia đình hạnh phúc và tràn đầy tình thương là nền tảng vững chắc của xã hội bền vững. Đặc biệt ở Việt Nam, gia đình 3 thế hệ vẫn là loại hình gia đình truyền thống và chiếm một tỉ lệ khá lớn; vì vậy sợi dây gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình và toàn vẹn hiếu thảo cho cả đôi bên không gì bền chặt hơn là sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho người thân yêu của chúng ta. Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, là người bạn đồng hành cùng hơn một triệu gia đình Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã thiết kế chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” nhằm bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình truyền thống 3 thế hệ trong cùng 1 hợp đồng, đặc biệt cho cả cha mẹ hai bên.

Chị Nguyễn Thị Thu Hà (Lĩnh Nam, Hà Nội), một trong những khách hàng đầu tiên tham gia chương trình, chia sẻ: “Tôi rất may mắn khi được sống trong một gia đình ba thế hệ, gồm có vợ chồng tôi, ba cháu nhỏ và ông bà nội. Tuy nhiên, do bận công việc làm ăn, việc quan tâm và chu toàn sức khỏe của từng thành viên khó chu toàn. Sau khi tham khảo nhiều chương trình bảo hiểm, tôi chọn gói “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” của Dai-ichi Life Việt Nam vì chỉ cần tham gia một hợp đồng bảo hiểm, đại gia đình tôi sẽ được chăm lo sức khỏe toàn diện. Bên cạnh đó, tôi có được sự an tâm tài chính với kế hoạch tiết kiệm và bảo vệ hiệu quả mà không cần phải mua thêm các sản phẩm bảo hiểm khác. Với mức thu nhập của gia đình tôi thì mức phí của chương trình cũng hợp lý, vậy nên tôi có thể vừa dễ dàng lập các kế hoạch tương lai, vừa có thể chăm lo cho các thành viên trong gia đình”
Có thể nói chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” sẽ giúp khách hàng quẳng gánh lo âu và an tâm vui sống với quyền lợi bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình. Kết hợp những ưu điểm vượt trội trong cùng một hợp đồng, đây là món quà ý nghĩa nhất mà Dai-ichi Life Việt Nam dành tặng cho khách hàng như một sự trân trọng, yêu quý giá trị gia đình và gắn kết yêu thương giữa các thành viên.

Theo : afamily.vn