Cách bài trí không gian thông minh cộng với món nội thất tiện nghi của những căn bếp này chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối với người tình nấu nướng.

Một căn bếp đẹp, đầy đủ tiện nghi luôn là mơ ước của bất kỳ bà nội trợ hay người yêu thổi nấu nào. Bởi đơn giản, một không gian đun nấu đẹp đẽ, tiện nghi vừa giúp công việc thổi nấu trở thành nhẹ nhõm hơn, vừa truyền cảm hứng để họ nấu những món ăn ngon cho gia đình. Và các sử dụng bài trí Lavabo Inax hợp lý sẽ làm cho căn bếp của bạn trông thật sạch!

1. Đây là kiểu bếp khôn cùng lý tưởng cho chị em yêu bếp núc bởi đơn giản nó quá tiện nghi.
trước nhất phải kể đến đảo bếp rộng để thả phanh sơ chế đồ ăn, sau đó là khu bồn rửa nhỏ nhưng biệt lập,
hợp với phong thủy. Hệ tủ bếp cũng được thiết kế "đo ni đóng giày" với những ngăn lò nướng,
lò vi sóng tích hợp gọn, giúp không gian trở nên khôn cùng gọn gàng, tiện nghi mà vẫn bảo đảm được khả năng lưu trữ lớn.

Ngay cạnh khu bếp là bàn ăn gọn giúp khu bếp - ăn vô cùng quy củ.

2. Kiểu bếp phối hợp gồm bếp chữ I - đảo bếp chữ L kết hợp quầy bar ăn nhanh này rất hợp với kiểu nhà bố trí bếp - ăn - phòng khách chung trong một phòng (kiểu bài trí hiện đang rất phổ thông ở nhà phố).

Trong căn bếp này, khu bếp nấu và khu Lavabo Toto được bố trí theo một trục dọc của bàn bếp cực tiện thao tác.

Chưa kể việc tích hợp bàn bếp và các thiết bị tương trợ như lò vi sóng và lò nướng vào tủ bếp còn giúp tần tiện tối đa không gian.

Khu bàn ăn được bố trí ngay trong lòng bếp nấu rất gọn ghẽ và thuận tiện để khoanh vùng khu bếp với các khu vực khác trong nhà.

3. Trong phòng bếp này, tủ bếp đóng vai trò là không gian lưu trữ đồ đạc, tích hợp lò nướng, kiêm bồn rửa khá tiện dụng.

Trong khi đó đảo bếp rộng lại là nơi bà nội trợ thoải mái sơ chế, nấu ăn.

Thậm chí đảo bếp còn có thể đóng luôn vai trò là nơi ăn sáng hay nhấm nháp tách trà, tách cà phê khá tiện.

Trong căn bếp này, bàn ăn được bố trí ngay hông khu bếp nấu đảm bảo sự kết nối cho không gian bếp - ăn hợp lý nhất.

4. So về diện tích, phong bếp này có phần nhỏ hơn các mẫu bếp trên, nhưng nó lại có một ưu điểm, đó chính là có không gian riêng, giúp bà nội trợ thả phanh nấu nướng mà không lo mùi ám sang các không gian khác như kiểu bếp bố trí trong không gian chung.
Căn bếp tuy nhỏ nhưng thiết kế chữ U thực thụ là một điểm cộng giúp bà nội trợ dễ dàng thao tác mà không tốn nhiều công chuyển di.

Đối với kiểu bếp nhỏ thế này, thì tông màu đen - trắng là chọn lựa lý tưởng để bảo đảm được cả thầm mỹ lẫn tạo ra cảm giác rộng, thoáng hơn cho căn phòng.

dùng thêm chậu rửa treo tường giúp hài hòa màu sắc mà tùng tiệm không gian tối đa.

5. Căn bếp này tuy phải chung không gian với phòng khách nhưng vẫn ghi điểm với những người tình thổi nấu với sở hữu không gian khá rộng rãi. Với hệ tủ lưu trữ lớn phía dưới, không gian bên trên của khu bếp sẽ trở nên thoáng mắt và gọn ghẽ hơn nhiều.

6. Căn bếp được ưu ái dành riêng cho một căn phòng rộng lại có cửa sổ thoáng thế này hẳn là mơ ước của thảy những người ưa đun nấu.

Bởi không gian rộng không chỉ giúp bạn dễ dàng bố trí bếp theo phong thủy mà còn rất lý tưởng
để cả nhà hay cả nhóm đông người cùng nhau nấu nướng. Điều này thực sự giúp gắn kết gia đình rất tuyệt đấy!