Do diện tích của mảnh đất chỉ có 35m², nên để hợp với nhu cầu dùng, chủ nhân ngôi nhà nhỏ này muốn không gian sống tận dụng được nhiều nhất nguồn sáng sáng từ bên ngoài vào bên trong nhà. Thiết kế thêm một tầng lửng trong ngôi nhà là một trong những giải pháp được chọn lọc. phối hợp với việc mở ra thật nhiều khung cửa sổ kính đón nắng, dùng tấm lợp trong để lấy ánh sáng, vơ đã mang đến cho ngôi nhà nhỏ một không gian sống ngập sáng, vẻ tươi vui, khoáng đãng.

Thiết kế giác lửng giúp tán đều ánh sáng đến mọi ngóc ngách, đây cũng là nguyên cớ lý giải tại sao ngôi nhà nhỏ vỏn vẻn 35m² này lại bừng sáng đến vậy.


dùng chậu rửa treo tường của toto bạn sẽ chấp thuận.

Ngôi nhà nhỏ nhìn từ bên ngoài.


Và toàn cảnh ngôi nhà nhìn từ bên trong với các góc độ khác nhau để bạn có thể mường tưởng được thiết kế của ngôi nhà nhỏ này.


Phá bỏ đi những bức tường ngăn cách, với thiết kế không gian mở khiến tầng 1 của ngôi nhà trông thực thụ rộng rãi. Nét êm ấm là điều dễ dàng bạn cảm nhận thấy khi bước chân vào ngôi nhà. che bằng sơn trắng và chọn lọc chất liệu gỗ tự nhiên sáng màu cho hồ hết đồ nội thất góp phần không nhỏ biến ngôi nhà trở thành một tổ ấm mang vẻ bình yên. Hơn thế nữa, những món đồ nội thất cũng được chọn lựa khéo léo#, đơn giản và dung dị ăn nhập với phong cách tổng thể của ngôi nhà.

Căn bếp nhỏ của ngôi nhà cũng được trang bị với những món đồ gỗ thân thiện khôn cùng. Từ tủ bếp, kệ bếp hay bộ bàn ăn của gia đình đều được làm từ chất liệu gỗ. Điểm dị biệt nhất duy chỉ có mặt bàn bếp được làm bằng chất liệu đá đá hoa vừa sạch vừa có tuổi thọ lâu dài. Một nét nổi bật khác nữa bạn cần để ý đó là khu vực bàn ăn được đặt cạnh ngay bên khung cửa sổ với kích thước chẳng kém gì. ngoại giả chúng ta có thể dùng thêm những loại hay Lavabo Inax sang trọng.Lối cầu thang nhỏ dẫn bạn đến với không gian tầng lửng. Vì đây là nơi đón nhận khá nhiều nguồn ánh sáng nên được dùng như một góc thư viện nhỏ trong nhà. Bàn làm việc cũng được đặt ở đây để tiện dùng cho cả những lúc làm việc hay những lúc đọc sách.


Cầu thang nhỏ gọn nhưng rất dễ đi.

Phòng giải trí thoáng mát.


Bàn làm việc nhỏ gọn, đẹp.


Tầng trên cùng của ngôi nhà là khu vực phòng ngủ với một thiết kế nhà tắm dùng riêng ngay bên cạnh. Nhờ sự có mặt của tấm lợp trong mà nhà tắm có một không gian khôn cùng lý tưởng. Cách thiết kế bằng chất liệu gạch lát giả gỗ, trang trí bằng cây xanh mát biến nhà tắm trở nên nơi thư giãn lý tưởng sau những giờ phút làm việc bao tay, mỏi mệt.

Phòng ngủ rất thoáng mắt và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.
Nhà vệ sinh với các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cho không gian
thêm tinh tế và gọn gàng
Nhà tắm tuy nhỏ nhưng cũng đủ đem lại cho bạn những khoảnh khắc thư giãn thoải mái.