tuyển lựa thiết bị vệ sinh cho những ngôi nhà ống khiến nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu do chiều ngang khá hẹp. Vậy nên chọn thiết bị vệ sinh Viglacera hay [replacer_a] cho phòng tắm của nhà ống không?

Thiết bị vệ sinh Viglacera hãng sản xuất thiết bị vệ sinh rất được ưa thích giờ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đắn đo không biết với kiểu thiết kế nhà ống thì lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera có thích hợp hay không, hãy cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây.
VIGLACERA – THIẾT BỊ VỆ SINH LÝ TƯỞNG CHO PHÒNG TẮM NHÀ ỐNG

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm có chiều ngang hẹp của nhà ống không hề đơn giản như đối với những phòng tắm lớn. Nếu chọn lựa thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm hẹp là cực kỳ hợp lý bởi những lý do sau:

+ Thiết bị vệ sinh Viglacera có đa dạng kích cỡ và kiểu dáng nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.


+ Viglacera trước khi cho ra đời các sản phẩm của mình luôn có sự nghiên cứu kỹ nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng để thiết kế phù hợp nhất.

+ Thiết kế của thiết bị vệ sinh Viglacera tương đối nhỏ gọn nhưng vẫn bảo đảm tích hợp các tính năng tiện ích, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

+ Thương hiệu Viglacera luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và tiện ích sản phẩm mang lại.
PHÒNG TẮM NHỎ NHƯNG VẪN đương đại VÀ TIỆN NGHI VỚI VIGLACERA

Phòng tắm của các gia đình Việt vốn có diện tích khá khiêm tốn, đặc biệt là ở khu vực tỉnh thành thì diện tích lại càng hạn chế hơn. Do đó, việc thế bố trí phòng ngự sinh sao cho đảm bảo sự thông thoáng, có luồng khí thiên nhiên trong phòng hay thiết kế phòng vệ sinh cạnh giếng trời, lắp đặt cửa sở hay lắp quạt thông gió,… sẽ giúp phòng tắm có độ thông thoáng, hạn chế sự sinh sôi và phát triển của nấm mốc, vi khuẩn.

thường nhật, phòng tắm của các nhà ống được thiết kế rộng khoảng 4m2. Tuy đây là khoảng không gian tương đối nhỏ nhưng bạn vẫn nên cụ chia nơi đây thành 3 khu vực: bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera và khu tắm đứng. Bên cạnh việc tạo sự thông thoáng thì phân chia khu vực khô và ướt là vô cùng cần thiết.

Nên có sự phân biệt giữ khu khô và khu ướt để dù phòng tắm nhỏ nhưng vẫn sạch sẽ và thoáng mất. Khu khô sẽ là nơi để lắp đặt bồn cầu Viglacera chậu rửa Viglacera. Khu ướt sẽ dùng cho việc tắm. Khi tác riêng 2 khu này sẽ giúp không gian tuy nhỏ nhưng vẫn dễ lau chùi vệ sinh và sạch sẽ.

thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị phòng tắm cao cấp.

hiện giờ, thiết bị vệ sinh Viglacera có rất nhiều kiểu dáng và kiểu dáng để lựa chọn, nếu cần hỗ trợ tham mưu trực tiếp, hãy hệ trọng số điện thoại 0936 55 22 66 – Nhà phân phối Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng được ủy quyền sẽ tương trợ bạn thông báo chính xác và nhanh nhất. Khách hàng có thể đến 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để tuyển lựa thiết bị vệ sinh ăn nhập.