Chiều dày của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách vệ sinh được làm từ gỗ ép công nghiệp, được bổ sung thêm nhiều keo. Dấu hiệu nhận biết là khi nhìn bên ngoài ta sẽ thấy lõi mfc có màu xanh. Đối với dòng sản phẩmvách MFC lõi xanh chịu ẩm tốt bây chừ chỉ có độc nhất vô nhị một loại với chieu day vach ngan ve sinh là 18mm. Dòng sản phẩm này chỉ có khả năng hút ẩm tốt, chẳng thể chịu nước 100%.

Chiều dày vách ngăn vệ sinh chịu nước là tham số được rất nhiều khách hàng quan hoài bởi tham số này không chỉ ảnh hướng đến tính thẩm mỹ của công trình mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của vach ngan ve sinh. Bài viết sẽ tổng hợp tất các chiều dày vách ngăn vệ sinh cùng cách kết hợp với [replacer_a]. Đưa ra ưu nhược điểm từng loại để các bạn tiện chọn lựa.

Chiều dày vách ngăn vệ sinh chịu nước

hiện giờ trên thị trường có 2 loại vách ngăn vệ sinh chịu nước: vách vệ sinh MFC loại xanh chịu ẩm và vách ngăn vệ sinh Compact chịu nước 100%.


[img]http://st.gnn***.net/staticFile/Subject/2015/09/11/4761515/phong-tam-nho-xiu-tro-nen-rong-va-dep-nhu-the-nao_11153794.jpg[/img]
Ưu điểm:

+ Giúp cho công trình vách ngăn vệ sinh trông dày dặn và vững chắc

+ Giá thành rẻ, hạp với các công trình ưu tiên về giá

Nhược điểm:

+ Cần hết sức lưu ý trong quá trình sử dụng để tránh bị nước ngấm vào bên trong tấm vách gây hiện tượng phồng rộp, cong vênh sau 1 thời kì dùng trong khi các thiết bị vệ sinh Inax vẫn không có hiện tượng gì xấu.

Chieu day vach ngan ve sinh Compact chịu nước 100%

Vách ngăn Compact hay còn được gọi với cái tên là vách ngăn vệ sinh Composite được ép từ nhiều lớp nhựa Phenolic. Cấu tạo là tấm nhựa đặc vách ngăn vệ sinh vì vâỵ mà loại tấm này có khả năng chịu nước 100%.

Vách ngăn vệ sinh Compact có chiều dày đa dạng là vách ngăn vệ sinh MFC. Có 2 chọn lọc về độ dày vách vệ sinh Compact cho bạn chọn lựa.

Vách ngăn vệ sinh chịu nước dày 12 mm

Chieu day vach ngan ve sinh chiu nuoc này được áp dụng rộng rãi nhất trong các công trình tại nhà hàng, trường, bệnh viên, trọng tâm thương mại

Ưu điểm:

+ Giá thành tốt, không chênh lệch quá nhiều so với vách ngăn vệ sinh Compact. Chỉ khoảng 200k/ m2

+ Độ dày thích hợp với các công trình cần tằn tiện diện tích nhà vệ sinh

+ Bảng màu đa dạng, thoải mái đưa ra các phương án chọn lựa để ăn nhập với công trình vệ sinh

+ Hàng luôn sẵn có ở trong kho

Nhược điểm

+ Đối với một số công trình hạng sang, nhiều chủ đầu tư sẽ lăn phăn về độ dày của loại vách vệ sinh này và mong muốn loại dày hơn

Vách ngăn vệ sinh Compact dày 18 mm

Vách Compact dày 18 mm ít được tuyển lựa hơn so với loại 12 mm. Có 2 loại 1 loại Compact 18 mm bình thường và 1 loại có khả năng chịu được axit.

Ưu điểm

+ Nhìn tấm vách dày dặn vững chắc, rất sang trọng và hợp với những công trình chuyên biệt hoặc công trinh cao cấp

Nhưọc điểm

+ Hàng thường không sẵn có ở trong kho. Thường phải đặt hàng và chờ nửa tháng

+ Màu sắc hạn chế. Có 3 màu chính là kem/ghi/đen

+ Giá thành cao hơn vách 12mm rất nhiều