Vì vậy các cặp đôi đều muốn sáng tạo và luôn đổi mới để có được màn dạo đầu tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, có một số thời điểm và cách làm sẽ không tốt cho màn dạo đầu và gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Xem phim *** để dạo đầu

Không ít người cho rằng việc xem phim *** trước khi nhập cuộc sẽ tạo cảm xúc cho cả hai bên, khơi dậy ham muốn tình dục, làm cho cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhưng điều đó đã được khoa học chứng minh là phản tác dụng.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, việc dùng phim ảnh kích dục để kích thích ham muốn tình dục lên cao dễ làm não bộ thường xuyên ở trạng thái thiếu oxy, điều này khiến bạn cảm thấy chóng mặt trong mỗi lần quan hệ với ham muốn tình dục cao như vậy.

Việc này diễn ra thường xuyên sẽ dẫn tới mệt mỏi sau mỗi cuộc yêu, như kiểu chiếc khăn bị vắt kiệt nước sẽ trở nên khô cứng. Từ đó hiệu suất 'yêu' cũng giảm và khả năng kiểm soát tình dục cũng bị tác động theo chiều hướng xấu.
Kích thích màn dạo đầu bằng rượu

Rượu là đồ uống dễ bị lạm dụng, đã có nhiều người muốn sử dụng rượu cho màn khởi đầu thêm 'bốc'. Họ cho rằng rượu sẽ giúp kích thích sự hưng phấn của cả hai cao hơn. Nhưng sự thật là khi uống rượu (đặc biệt là rượu trên 40oC), tim mạch và huyết áp sẽ bị tác động, tim đập nhanh hơn, huyết áp có thể tăng hơn, rượu khiến não bộ bị kích thích và ham muốn tình dục giảm.

Khởi động màn dạo đầu khi nồng độ cồn rượu trong máu tăng cao, 'cậu nhỏ' sẽ khó cương cứng, khiến bạn bị xuất tinh sớm và muốn ngủ. Một lưu ý nữa, độ cồn trong rượu, bia sẽ làm giảm lượng testosterone của nam giới, khả năng tình dục sẽ dần suy giảm mạnh. Vì vậy không dùng rượu bia, những chất có cồn trước khi yêu.

Giải tỏa mệt mỏi, cãi nhau bằng màn dạo đầu

Khi mệt, cơ thể chỉ muốn nghỉ ngơi, vì vậy không khởi động cuộc yêu trong trạng thái tinh thần và thể chất mệt mỏi. Mặt khác, khi vừa mới cãi nhau, cả hai đều rất bực mình, buồn chán... Nếu dùng chuyện yêu để hạ hỏa màn cãi nhau ngay khi đó sẽ khiến cả hai khó có hưng phấn, vì tinh thần cần có thêm thời gian để cân bằng trạng thái rồi mới kích thích để có cảm xúc thực sự. Nếu yêu khi đang ức chế dễ khiến người phụ nữ lãnh cảm và sợ sệt.

Dạo đầu ngay sau khi ăn

Khi yêu cơ thể tiêu hao năng lượng hệt như tập thể thao, vì vậy khi vừa ăn xong không nên yêu. Cơ thể lúc này cần có chút thời gian tiêu hóa thức ăn, nếu vội vàng yêu sẽ khiến dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu, sóc bụng… có khi còn khiến bạn có cảm giác buồn nôn, chóng mặt… Vì thế, sau ăn hãy dành khoảng ít nhất 1 giờ để nghỉ ngơi, sau đó mới nên bắt đầu màn dạo đầu.

Theo : afamily.vn