Nếu không có quá nhiều diện tích cho khu vườn trước nhà, tốt nhất bạn không nên bỏ trống chúng. Thay vào đó, một lời khuyên nhỏ dành cho bạn chính là thử học theo cách [replacer_a] này nhé. bảo đảm bạn sẽ cực kỳ bằng lòng đấy.

Thiết kế sân vườn cho nhà đã khó nay lại phải thiết kế cho không gian trước cửa nhà lại càng khó hơn. Rõ ràng, một không gian rộng rãi, thoáng mát luôn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn, nhiều cách thiết kế khác nhau. Thế nhưng, đừng vội lo âu, không cần diện tích lớn, chỉ cần diện tích đủ để có một bồn cây bao quanh phía trước nhà là bạn đã cósân vườn rất tuyệt rồi đấy!

Nếu có một khoảng đất trống phía trước hoặc khu vực 2 bên cổng chính, thì đừng nên bỏ lỡ nhé. Chi tiết nhỏ đôi khi lại làm nên những điều lớn đấy. Thay vì bỏ hoang nó hay đơn giản là làm cho nó quá trống rỗng, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế sân vườn phía trước vừa độc đáo, vừa tạo ấn tượng nagy từ cái nhìn đầu tiên.


Thế nhưng một vấn đề đặt ra bây chừ là diện tích càng thu hẹp, khoảng không gian đất rộng cho chúng ta thả giàn thể hiện sự sáng tạo của mình là rất hạn chế. Vậy làm thế nào để có thể tạo được một sân vườn trong diện tích nhỏ hẹp? Để giúp bạn giải quyết điều này, sự ra đời của những ý tưởng cho khu vườn nhỏ trước nhà bây giờ thường sẽ chẳng bao giờ tốn của bạn quá nhiều thời gia, tiền nong để đầu tư đâu. Thay vào đó nó lại rất đơn giản, nhưng lại có thể mang lại một lời chào khiêm tốn, cởi mở và thân thiện với những vị khách ghé thăm nhà bạn đấy.

Bạn có biết: thiet ke san vuon

Những chậu hoa, hàng cây là những thiết kế sân vườn đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng cho khu vườn trước cửa nhà mình. Nếu muốn thêm ấn tượng bạn có teher thêm vào đó những chi tiết trang trí như một lối đi qua cùng với những ngọn đèn được bố trí xung quanh sẽ làm cho không gian ấy thêm lung linh và lãng mạn, nhất là vào ban đêm. Vừa tạo cảm giác êm ấm, vừa mang lại sự cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn gì bằng đúng không.

trước hết bạn nên tạo những bồn cây, có thể là hình chữ nhật, hình vuông, hay chỉ là những đường cong uốn lượn mềm mại. Nên thiết kế chúng có 1 vị trí khăng khăng, đừng quá dàn trải sẽ làm cho chúng mất đi sự hài hòa. Sau đó, bạn nên quyết định xem chỗ nào thì nên thiết kế lối đi, chỗ nào thiết kế để trồng cây. Như vậy, bạn mới làm cho khu đất trước nha mình trở nên rạch ròi, dễ phân định, rất tiện cho việc thiết kế sau này.

Hay đơn giản bạn xếp những viên đá hay lát những miếng xi măng đúc khuôn tạo hình sẽ giúp góc vườn nhà thêm vẻ thăng bình hơn, ấn tượng hơn. Nếu muốn phá cách thì bạn nên bỏ qua cách thiết kế hàng rào thường ngày đi, thay vào đó những hàng rào bằng cây xanh là hết sức ấn tượng và khôn xiết độc đáo đấy.

Tóm lại, những ý tưởng thiết kế này sẽ giúp khu vườn trước nhà bạn trông khác biệt hoàn toàn so với nhà láng giềng đúng không. Sẽ còn độc đáo hơn khi bạn lựa chọn Saigon Landscape chúng tôi, bởi đơn giản chúng tôi sẽ mang đến những mẫu thiết kế sân vườn đẹp nhất, ấn tượng nhất mà không nơi nào có thể có được đấy. Hãy tự mình trải nghiệm và kiểm chứng đi nhé.