Cây lô hội (Aloe Vera)
- dùng loại bình, chậu trong để "show" hình dạng ham thích của cây.
- Bất kỳ bề mặt hoặc góc trống nào đều phù hợp, nhất là nơi đón được ánh sáng tự nhiên.
- Lô hội là giống cây mọng nước, được Sử dụng rộng rãi như cây cảnh trang hoàng. mặc dầu cần rất nhiều ánh sáng nhưng lô hội dễ bị héo úa dưới cường độ ánh sáng mạnh và điều này khiến nó trở nên ứng viên tuyệt cho phòng tắm. Lô hội không cần nhiều nước, độ ẩm vừa phải đủ để giữ cây khỏe mạnh.


Cây cảnh trong nhà giúp cho căn nhà thêm màu sắc, thêm các họa tiết, tạo không gian cao nhã và hạp phong thủy, hợp mệnh - giảm stress bớt âu lo... Tham khảo các loại cây nên trồng trong nhà tắm ở bài viết này.

Chúng ta đặt cây cảnh trong phòng khách, phòng ngủ, thậm chí trong phòng bếp, thành thử, không có lý do gì để loại bỏ phòng tắm ra khỏi danh sách này. thực tại, có rất nhiều giống cây xanh phát triển mạnh mẽ trong phòng tắm hơn các khu vực khác trong nhà, Bởi vì chúng cần độ ẩm.

dùng các loại thiết bị vệ sinh Inax hợp với các loại cây sẽ góp phần tạo nên phòng tắm tuyệt cho bạn.

- Ngoài mục đích trang hoàng, hồ hết cây cảnh trồng trong nhà đều giúp thanh lọc không khí. dùng chúng để cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Thế nhưng, trước khi tuyển lựa cây cảnh tốt nhất cho phòng tắm, cần xem xét nhân tố môi trường.

- Một số cây cảnh sống tốt trong những không gian thiếu ánh sáng, một số cần độ ẩm cao, số khác lại cần rất nhiều không gian... Lô hội, tre, hoa lan, lưỡi hổ và cây dây nhện là những cái tên nhẵn nhất dành cho môi trường ánh sáng yếu.

- Điều tiếp theo cần cân nhắc là vị trí sẽ đặt những cây xanh này. Một tuyển lựa hay chính là khu vực quanh chậu rửa mặt, lý tưởng cho loại cây nhỏ. Bạn cũng có thể đặt chúng gần bồn tắm, trên bậu cửa sổ, trong góc phòng, trên kệ hoặc treo lên tường. Có rất nhiều ý tưởng độc đáo nên giờ đây, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ra loại cây yêu thích để làm đẹp thêm cho phòng tắm.

Tham khảo các mau thiet ke san vuon đẹp nhất do Hita thiết kế và thi công, được sự hài lòng của khách hàng.

Cây tre (Bambuseae)
- Đặt cây gần cửa sổ và nó sẽ mọc hướng về phía ánh sáng.
- vày tre mọc tương đối cao, bạn nên tìm 1 chỗ cho nó trên sàn nhà.
- Tạo ra điểm nhấn đương đại với chậu cây tre may mắn (còn gọi là cây phất dụ).
- Có rất nhiều chỗ hạp với cây cảnh trong phòng tắm nhỏ, nếu bạn trang trí căn phòng thật đơn giản.
- Tre là một trong những giống cây phát triển nhanh nhất trên thế giới, thành ra, bạn cần tính đến đặc điểm này nếu quyết định trồng nó. Cũng có nhiều giải pháp giúp bạn kiểm soát sự tăng trưởng của tre. tỉ dụ, bạn có thể thiết lập hàng rào vật lý xung quanh cây, tạo hình thú nhận...


Hoa lan (Orchidaceae)

- do hình dáng nhỏ nhắn, hoa lan trông sẽ rất đẹp khi đặt quanh chậu rửa mặt.
- Đặt chậu hoa trên bề mặt bồn gần với gương soi để thêm một chút tươi mới cho phòng tắm.
- Những bông hoa xinh đẹp và duyên dáng hài hòa với bất kỳ phong cách trang trí nào.
- Trưng bày hoa lan trắng trong phòng tắm sáng màu để duy trì dung mạo cởi mở.
- Hoa lan hoàn hảo đối với nội thất đương đại vì sự sang trọng, tinh tế của nó.
- Bạn có thể để 1 chậu hoa lan gần bồn tắm.
- Hoa lan là một trong những họ hoa lớn nhất với hơn 20.000 giống khác nhau. Chúng sẽ phát triển tốt, đẹp lên ở môi trường nóng ấm. tuốt luốt các giống hoa lan đều là cây thân thảo lâu năm, vì vậy, bạn sẽ chỉ được chiêm ngưỡng hoa vào 1 thời điểm khăng khăng trong năm. Hoa lan có rất nhiều màu sắc và màu trắng là phổ biến nhất.


Xem thêm nhiều mẫu bồn cầu Inax mới được Hita nhập khẩu.

Cây lưỡi hổ (Sansevieria trifasciata)
- Bạn có thể đặt chậu cây lưỡi hổ trên bề mặt xung quanh chậu rửa mặt, nhưng khi chúng cao lớn hơn thì nên đặt dưới sàn nhà.
- Góc nhỏ xíu gần bồn tắm là chốn hoàn hảo dành cho chậu cây lưỡi hổ.
- Cây lưỡi hổ là 1 loài thực vật có hoa, cần rất ít ánh sáng và nước để tồn tại. Cây sống khỏe mạnh dù nằm trong các góc khuất chật chội và đích thực là một chiếc "máy lọc" không khí nhẵn. Lưỡi hổ được dùng rộng rãi làm cây cảnh cả ở trong nhà và ngoài trời.

Cây dây nhện (Chlorophytum comosum)
- Vì dạng hình đặc trưng, cây dây nhện trông tuyệt đẹp khi đặt trên kệ như trong hình.
- Cây dây nhện là tên gọi chung của nhiều loại cây khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn dành để nói tới giống Chlorophytum comosum. - Cây dây nhện là loại thảo dược lâu năm có hoa, chiều cao có thể lên tới 60cm, lá dài và hẹp. Chúng được yêu thích trồng làm cảnh trông nhà đốn là do đặc điểm rất dễ trồng cũng như chăm sóc.