Một phòng làm việc đẹp luôn ưu tiên những mẫu sofa cao cấp tinh tế và lịch sự. Nên chọn bàn ghế sofa văn phòng như thế nào cho hợp lý và đẹp mắt nhất, hãy cân nhắc một vài tiêu chí lựa chọn sau nhé:

+ Kích thướcvà kiểu dáng


Bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp và sang trọng
Để có được sự hài hòa và đẹp mắt, chúng ta nên lưu ý nhiều đến kích thước của bàn ghế sofa văn phòng. Nếu diện tích văn phòng quá nhỏ, đặt một bộ sofa lớn sẽ làm mất thẩm mỹ , gây cảm giác chật chội. Nếu diện tích văn phòng quá lớn mà đặt sofa nhỏ sẽ khó mà nổi bật. Văn phòng là nơi làm việc thường xuyên của nhân viên cũng như là nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ quan trọng với khách hàng và đối tác. Do đó kích thước của sofa phải đảm bảo số lượng người ngồi và diện tích ngồi thoải mái.

Khi chọn kích thước của sofa buộc phải chú ý đến diện tích chung của căn phòng, nhu cầu sử dụng của mọi người và sự phù hợp với nội thất xung quanh để đảm bảo sự hài hòa, đẹp mắt.

Về mẫu mã của sofa da văn phòng, tùy phong cách không gian theo khuynh hướng cổ điển hay hiện đại để lựa sắm cho phù hợp. Đa phần những văn phòng hiện nay được bài trí tiện nghi(trừ một số văn phòng nội thất hoặc thiết kế muốn phá cách với nét cổ điển), bởi vậy có thể chọn những mẫu sofa nỉ cao cấp có kiểu dáng thông dụng như: Sofa văng, sofa góc hay đơn giản là những chiếc sofa đơn ghép lại thành một bộ.

+ Chất liệu

Vỏ bọc ngoài của sofa da, bạn có thể chọn sofa da thật hoặc sofa da công nghiệp. Sofa da thật có ưu điểm là màu tự nhiên, mềm, bóng và dùng càng lâu càng đẹp nhưng giá thành khá cao. Ngược lại, da công nghiệp giá thành rẻ, màu sắc và hoa văn đa dạng hơn nhưng độ bền vững thì kém hơn. Tùy thuộc vào tầm quan trọng của văn phòng làm việc để chúng ta chọn một bộ sofa da cho thích hợp. Với nội thất phòng giám đốc thì đầu tư sofa da thật là một lựa chọn thông minh để nâng tầm đẳng cấp đơn vị. Với văn phòng làm việc bình thường, phòng chờ thì lựa chọn những bộ sofa nỉ là một lựa chọn phù hợp.

Đối với chất liệu khung xương của ghế sofa da cao cấp, nên chọn các loại khung có độ bền chắc cao và thẩm mỹ đẹp. Các loại khung bằng gỗ tự nhiên hoặc khung chân inox được sử dụng rộng rãi. Nếu sofa da dùng khung inox với dáng chân cao sẽ dễ thể hiện nét hiện đại và trẻ trung cho phòng khách.

Đệm mút của sofa da nên chọn loại đệm cao cấp với bông mút nhập khẩu giúp sofa luôn êm ái, bền đẹp và an toàn cho người sử dụng.

+ Màu sắc


Bộ sofa văn phòng nỉ đẹp và lịch sự
Các bộ sofa da văn phòng cao cấp chỉ có một vài màu sắc như đen, nâu cánh gián hoặc kem sữa nhưng những bộ sofa văn phòng bằng nỉ có màu sắc hay hoa văn đa dạng giúp dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên chọn sofa da có màu sắc hài hòa với nội thất xung quanh như: bàn làm việc đẹp, ghế văn phòng, tủ tài liệu hay đôi khi là màu sắc của sơn tường, trần nhà.

Màu sắc của sofa da mang lại sự trang nhã và lịch sự cho văn phòng của bạn, để khi tiếp khách bạn luôn khiến đối phương cảm thấy được tôn trọng. Ngoài ra, tại văn phòng, những bộ sofa này sẽ không được thường xuyên chăm sóc như sofa gia đình, do đó bạn nên chọn những gam màu sạch như: màu đen, màu da bò hay màu cà phê để đảm bảo sofa luôn sạch đẹp.

Không khó để lựa chọn được sofa văn phòng cao cấp phù hợp, đẹp mắt và ấn tượng. Đừng bỏ qua những bước có bản trên khi chọn bất kỳ mẫu sofa nào cho văn phòng làm việc đẹp bạn nhé!

Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát để chúng tôi giúp bạn có những bộ sofa đẹp nhất, phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty cổ phần nội thất Manh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629
Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - Noithathoaphat.pro.vn