thủ túc vào diện tích của mỗi gia đình mà xây dựng nên những chiếc cầu thang có kích tấc ăn nhập. Bạn đã có mường tưởng căn bản về chiếc cầu thang của mình chưa. Hãy cùng biên soạn một đôi quan điểm dưới đây nhé.

Nhà có thích thước ngắn không gian chỉ vỏn vẹn 7-8m. Khi đó cầu thang có một lựa chọn duy nhất là ép phía cuối mảnh đất , chiều rộng cầu thang cũng nên lựa chọn kích tấc phù hợp: thường là 810mm đến 900mm. Dùng lõi thép thay cho tay vịn để vận dụng diện tích

thiet ke tu bep dep

cầu thang dành cho nhà ống có bề dài trên 9m

Khi bề dài mảnh đất trên 9m thì ta sẽ có thêm sự lựa chọn. Thông thường cầu thang sẽ đặt nằm trong khoảng giữa nhà chia mảnh đất làm hai không gian. Có khả năng lệch về phía trên nếu ưu tiên phòng bếp , phòng ngủ. Có khả năng bố trí lệch về phía dưới nếu muốn phòng khách rộng.

tu bep go cao cap
cầu thang với nhà hiện diện tiền rộng

Mặt tiền rộng là mặt tiền có kích tấc 5 , 5m trở lên. Lương thuộc kích tấc bề dài của nhà ta có khả năng ép cầu thang nằm dọc theo bề dài mảnh đất. Phía đối diện có khả năng làm nhà lau chùi , phía giữa hai không gian này là hiên nối liền hai phòng.

tủ bếp gỗ cao cấp giúp không gian thêm ấm áp

Số bậc cầu thang cho 1 tầng , nên chọn số lẻ để đảm bảo tính địa dư. Bạn có khả năng chọn là 21 bậc , 25 bậc , 17 bậc hoặc có khả năng dùng 19 bậc. Chiều cao bậc cầu thang cho nhà ống thường chọn 16 , 5 cm đến 18 cm. Chọn chiều cao bậc cầu thang đến 18 cm khi nhà có diện tích hẹp , số bậc cầu thang là 17 bậc.đồ trang trí Kiến Gia với đội ngũ viên chức giàu kinh nghiệm , am hiểu trong việc xây dựng cầu thang cho nhiều mẫu nhà khác nhau. Bạn có khả năng yên tâm khi đến với đồ trang trí Kiến Gia và nhận được tham vấn thật cụ thể.